Anh Rể

Dụ Dỗ (H)


trước sau

Advertisement
Lục Trạch cúi đầu nhìn Sơ Niệm, xúc cảm lương bạc như tuyết phiến trên ấn đường cô, theo mũi chảy xuôi, đi xuống, vẫn luôn đi xuống nguyên lai là tay hắn.

Không quản ánh mắt vẫn là động tác ý vị xâm chiếm mười phần, như là rắn độc, hận không thể đem Sơ Niệm vạch trần khiến cô nhịn không được có chút miệng đắng lưỡi khô, lông tơ một phen dựng ngược, lần này hắn có lẽ muốn cô thực sự?!

Lục Trạch lúc này nghiêng đầu cười, bản thân hắn lớn lên anh tuấn bất phàm, hiện tại mộc mạt tà mị tươi cười nhìn như đột ngột, nhưng ở trên mặt hắn nửa điểm không khỏe đều không có.. Trong nụ cười kia còn có ý vị khinh bạc, cúi đầu cắn mở cúc áo sơmi:

"Thật là cái mạnh miệng tiểu hồ ly không chịu nhận thua."

"Ngoan ngoãn nghe lời, bằng không anh cũng không thể bảo đảm rốt cuộc mình sẽ làm ra chuyện gì."

Câu này mang tính uy hiếp nhẹ mà cao lãnh, dừng ở trên vai nhỏ bé yếu ớt như tuyết phiến nhẹ nhàng thổi qua. Sơ Niệm bị Lục Trạch làm cho cả người run lên, lông tơ bên tai bị hắn ấm áp hơi thở khẽ vuốt, không biết là lãnh vẫn là nhiệt, nàng liền bả vai đều bắt đầu tinh tế run rẩy lên.

Lục trạch giống như thực vừa lòng nàng phản ứng, nóng bỏng bàn tay vói vào sơ niệm nửa khai áo sơmi trung, âu yếm thượng nàng bộ ngực, tựa hồ đùa bỡn trảo xoa còn chưa đủ, lại cúi đầu cách áo sơmi khẽ liếm nàng đỏ bừng, khi thì khẽ cắn, khi thì nhẹ mút, hai bên đỏ bừng ở hắn đùa bỡn hạ dần dần nở rộ, đứng thẳng mà lệnh sơ niệm cảm thấy khó chịu.

Trầm thấp tiếng cười vang lên, đương lục trạch ngẩng đầu thời điểm, trước ngực áo sơmi sớm bị làm cho ướt lộc cộc, dán phục ở sơ niệm trên người, khó chịu mà lệnh nàng cảm thấy hư không.

"Còn nói không khẩn trương?" Chế nhạo thanh âm vang lên, rõ ràng lúc này muốn trả lời lại một cách mỉa mai, vừa ý thức dần dần mê ly sơ niệm lại chỉ là mắt hạnh hàm xuân, mặt đẹp đà hồng mà nhìn lục trạch.

Nàng kia phó trong mắt chỉ có chính mình thần sắc lệnh lục trạch nhìn nghiến răng nghiến lợi, thật thật hận không thể lập tức vọt vào nàng trong cơ thể, đem nàng đỉnh lộng ở chính mình dưới thân cao trào thay nhau nổi lên.

Đặt nàng chân tâm bàn tay tự nhiên cảm nhận được sơ niệm run rẩy, nơi đó sớm đã lầy lội lan tràn, nhẹ rút đi nàng quần dài, ren quần lót thượng sớm đã lây dính thượng nàng động tình dâm dịch, lục trạch xem hai mắt đỏ bừng, nhắm mắt, không vội không táo mà câu lộng nàng quần lót.

Hắn cũng không tính toán rút đi này vướng bận quần áo, ngón tay câu lộng, không thuận theo không buông tha mà cọ nàng hoa huyệt, chỉ chốc lát sau, nơi đó mật hoa lại tiết ra tới, ngón tay nhẹ thổi qua đi, thậm chí còn có thể liên lụy ra nhè nhẹ màu bạc mớn nước.

Rõ ràng hắn đều không có đi vào, sơ niệm lại bởi vì lục trạch động tác run rẩy một chút, hai chân theo bản năng mà muốn khép lại lên, khẽ nhếch môi anh
Advertisement
đào cũng phát ra khó nhịn thở dốc, như vậy kích thích nàng không thể miêu tả, khó có thể tự giữ cắn môi dưới, lại vô luận như thế nào cũng tránh không khỏi kia căn tà ác đầu ngón tay.

Trận này tình sự đánh cờ trung, khó chịu cũng không chỉ là sơ niệm, lục trạch đồng dạng cũng rất khó chịu, dưới thân sưng to côn thịt khó chịu mà làm hắn sắp nổi điên, hắn không biết chính mình là làm sao vậy, dưới háng côn thịt, tự vừa rồi nhìn thấy nàng liền không lại mềm quá.

Nắm sơ niệm tay, xoa hắn khoá kéo, sau đó chậm rãi, chậm rãi lôi kéo nàng rút đi chính mình quần áo, phóng xuất ra sớm đã sưng to khó nhịn dương vật. Đương tầm mắt chạm đến đến hắn dâng trào bộ vị khi, sơ niệm nhịn không được nóng mặt một chút.

Hắn côn thịt lại thô lại trường, gân xanh đột hiện, vòng quanh hắn màu đỏ tím côn thịt, thô tráng chiều dài cùng với đẹp nhan sắc, lệnh người nhìn không khỏi cơ khát khó nhịn, sơ niệm nhìn thoáng qua, liền thu hồi tầm mắt, tiểu huyệt bên kia cũng có phản ứng hư không khó nhịn lên. Mà nàng hiện tại này phó bộ dáng, sớm đã đã không có phía trước cậy mạnh bộ dáng.

Lục trạch lại không cho phép nàng lảng tránh, ngón tay nhẹ khơi mào nàng cằm, sau đó làm trò sơ niệm mặt, trực tiếp loát động nổi lên chính mình nóng bỏng côn thịt, biên nhìn nàng bên cạnh hạ động tác, bàn tay bao ở hắn phát trướng quy đầu, mã mắt không ngừng tràn ra hưng phấn trước tinh?

Sơ niệm trước nay không thấy quá loại này kích thích người cảm quan trường hợp, tiểu huyệt dâm thủy không thể ức chế mà ra bên ngoài lưu, hắn rõ ràng đã lộng hồi lâu, nhưng kia căn sưng to côn thịt vẫn là thần khí hiện ra như thật mà đối với nàng, kiêu ngạo đến cực điểm, dường như muốn tiến vào thân thể của nàng.

Sơ niệm nhịn không được liếm liếm môi, phấn nộn đầu lưỡi đảo qua cánh môi, trống trơn là cái dạng này động tác là có thể kích thích mà lục trạch bắn ra tới, nhẹ thở gấp hô hấp ngừng tay động tác, thấy nàng vẫn luôn mặt mày như tơ mà nhìn chằm chằm chính mình, lục trạch thật là hận không thể đem nàng đau đến tâm khảm.

Chậm rãi tới gần, ẩn nhẫn tình dục thanh âm vang lên, mang theo chút dụ hống, cũng mang theo lấy lòng: "Sơ niệm, muốn hay không thử một lần?"

Truyện convert hay : Tà Y Cuồng Thê
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện