Anh Là Sasaeng Fan Của Tôi Sao

Chương 1


trước sau

Edit: Viros

Beta: Từ từ t làm

Khuê tú công lớn lên trong một gia đình tác phong nghiêm cẩn, phú quý, trong nhà có cha mẹ nghiêm khắc, tổ phụ tổ mẫu hiền từ, cùng dì dượng, còn có chú nhỏ ôn nhu săn sóc nhất, cùng với thím nhỏ với phong cách thanh kỳ...

"Mẹ không đồng ý, giới giải trí là địa phương như thế nào chứ, con không lo học hành đi, làm minh tinh cái gì."

Đây là một lần họp gia đình thực chính thức.

Mẹ Khuê tú công lên tiếng đầu tiên.

Ba Khuê tú công theo sát đó, lời ít mà ý nhiều nói: "Không được."

Khuê tú công căng chặt khuôn mặt, ngồi nghiêm chỉnh, thẳng lưng, miệng cũng hiện lên một độ cong quật cường không cam lòng.

Chú nhỏ của hắn tới hòa giải: "Đậu Tương, con nói con là vì đi tìm Minh Minh, vì cái gì nhất định phải tiến vào giới giải trí chứ?"

Khuê tú công cắn cắn môi, nhìn về phía chú nhỏ của hắn, nói: "Con đi, cậu ấy nhìn thấy con, thấy rồi còn hỏi con 'anh là fan tư sinh của tôi hả? Làm sao anh biết được nhiều như vậy?'

"..."

Toàn bộ gia tộc lâm vào một cảnh trầm mặc.

Dì nhấc tay đặt câu hỏi: "Đậu Tương nè, fan tư sinh? Là cơm hả? Dì chỉ nghe qua xôi ngọt thập cẩm."

Lúc này, người nào đó tri thức uyên bác nhất (không có) đứng ra giải thích: "Chính là trong những người truy tinh, sẽ có những người chỉ hứng thú đối sinh hoạt cá nhân của minh tinh, không màn pháp luật cùng thiếu đạo đức mấu chốt kia một loại."

"Như vậy nghiêm trọng nha." Dì nghe xong nhìn về phía khuê tú công, "nói như vậy, Minh Minh quên con hoàn toàn rồi."

Những lời này, là câu đứng sau câu của Hà Tư Minh, anh là fan tư sinh của tôi hả, đứng thứ hai đem dao nhỏ cắm vào trái tim khuê tú công đó. . ngôn tình hoàn

Khuê tú công không nói.

Chú nhỏ của hắn đành phải tiếp tục giải vây: "khi đó mấy đứa mới 5, 6 tuổi không nhớ được cũng bình thường mà."

Hiển nhiên, người bên cạnh thì không nghĩ như vậy, lạnh lạnh nói: "nhưng mà Đậu Tương nhà chúng ta nhớ mười mấy năm, lại nhiều người như vậy. Đậu Tương cũng thành Đậu Nành, cậu ta không nhớ rõ đâu."

"..."

Giản Sân suy nghĩ vì cái gì thời điểm mình ra cửa không đem người này buộc ở nhà chiếu cố George đã già.

Cũng ý thức được chính mình nói phi thường kéo giá trị thù hận, tới tối rất có thể chính mình bị tống cổ đi ngủ chung với George, y nhanh chóng vãn hồi: "Nhát ai ai cũng không quên được, chú nhớ rõ Hà Tư Minh lúc trước thường hay bỏ giun vào túi con đúng không? Dọa con khóc rất nhiều lần. Này khẳng định là khắc cốt ghi tâm ha!"

Y nói xong chậc chậc miệng, làm như dư vị lời mình vừa nói, lại bắt đầu hối hận, hình như có cảm giác, lần vãn hồi này còn không bằng đừng
nói, nói ra giá trị thù hận giống như kéo càng cao rồi.

Quay đầu ngó xem người bên cạnh, quả nhiên người nọ ánh mắt ôn nhu mang theo một chút phức tạp, tươi cười ấm áp làm y tuyệt vọng.

Xong đời, đêm nay sợ là phải cùng chung chăn gối với George rồi.

Y làm động tác kéo khóa miệng, ý bảo chính mình không hề bức xúc chút nào đâu.

Tổ mẫu của hắn hiền từ mở miệng: "Bà cảm thấy a, Đậu Tương nhà chúng là người trưởng thành rồi, có ý nghĩ của chính mình, nó muốn làm cái gì, chúng ta làm trưởng bối vẫn là đừng nên can thiệp nhiều."

Có thể là nghĩ mẹ vợ mình dễ nói chuyện, còn có thể cầu tình cho mình, người vừa mới nói sẽ câm miệng không bức xúc lại nhịn không được: "Đúng vậy, giới giải trí tuy loạn, cũng phải phân người phân tình huống, có người muốn có nhiều, lại không có bối cảnh hay cơ duyên tốt, cho nên sẽ sinh ý nghĩ bậy bạ. Đậu Tương cùng những người đó không giống nhau, nó không cần phải có những băn khoăn đó."

Khuê tú công nhớ tới ba ba của thím mình là giáo phụ rock and roll trong giới giải trí, vội vàng nói: "Đúng vậy, ba của Duệ Duệ ở trong giới giải trí, ông ấy hiểu biết nhất."

Hắn không đề cập tới ba Đoạn Tây Duệ còn đỡ, hắn nhắc tới, tổ mẫu hắn cũng bắt đầu nghĩ lại, có phải hay không không nên quá mức mặc kệ con cháu mình, để nó muốn làm cái gì liền làm cái đó.

Đoạn Tây Duệ nghe được lời này, thực trực tiếp mà hủy đi hình tượng của ba mình: "con nếu muốn trông cậy vào lời ổng thì vẫn đừng nên vào, ổng không đáng tin."

Này xác định con ruột hả?

Khuê tú công nghĩ, xem ra, tuy rằng qua mười mấy năm, chú và thím kết hôn cũng đã bao nhiêu năm rồi, nghi thức cầu hôn của mình bị sự tình của cha ruột mình làm hỏng, thím vẫn không thể bỏ qua.

Nói giỡn!

Sao có thể bỏ qua, Đoạn Tây Duệ tỏ vẻ, vĩnh viễn không thể bỏ qua!

....

Họp gia đình thật lâu, cuối cùng lấy sự đồng ý của tổ phụ tổ mẫu, dì dượng bỏ quyền, cha mẹ phản đối mà chấm dứt,

Bốn phiếu thắng hai phiếu. Khuê tú công như nguyện có thể tiến vào giới giải trí.

Viros: Nếu m.n muốn biết chuyện tình eo của chú thím thì đọc Phi điển hình NTR nha. Chú nhỏ là Khuê tú thụ, còn thím nhỏ là Yêu nghiệt công, tui sẽ ko giải thích nhiều bên này vì sợ sẽ spoil truyện đó mất. ^^

Truyện convert hay : Tiêu Dao Chiến Thần

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện