Ảnh Hậu Tai Tiếng: Vợ Trước, Đừng Tái Hôn

Bị động tuyên truyền


trước sau

Advertisement

Chương 5.1: Bị động tuyên truyền

Mọi chuyện quả đúng là không đơn giản.

Vưu Thiển cúi đầu suy ngẫm, dần nhận ra đây là một scandal được lăng xê khá thành công, phạm vi lan truyền đủ lớn khiến tất cả cư dân mạng biết rõ chuyện xảy ra trong đoàn làm phim << Tiếu ngạo giang hồ>>, bộ phim truyền hình còn chưa quảng bá đã trở nên hot, có thể nói trong chuyện này bên được lợi nhất chắc chắn là nhà đầu tư của "Tiếu ngạo giang hồ", về phần ai đứng sau dàn dựng chuyện này thì cô vẫn chưa nghĩ ra.

Hà Ký Ngữ vội vàng hỏi: "Thiển Thiển, người quản lý của cậu đã gọi điện cho cậu chưa?"

Vưu Thiển xem qua nhật ký cuộc gọi, lắc đầu nói, "Chưa, mình chưa nhận được cuộc gọi nào cả."

Hà Ký Ngữ nghiến răng nguyền rủa: "Giang Sở Sở đê tiện, nhất định là do cô ta bày mưu tính kế. Với lòng dạ độc ác, mưu mô xảo trá kia của cô ta thì có chiêu nào mà không nghĩ ra được đâu?"

Vưu Thiển im lặng một lúc, trong lòng cảm thấy có khả năng này, nhưng chỉcười an ủi Hà Ký Ngữ, nói: "Ký Ngữ, hiện tại dù gì cậu cũng là người nổi tiếng. Sau này đừng ăn nói thô lỗ như vậy. Đừng tức giận vì những chuyện chẳng đáng này."

"Thiển Thiển!" Hà Ký Ngữ phản bác: "Cậu nghĩ chuyện này nhỏ sao? Nếu không xử lý đúng cách, nó sẽ là đòn trí mạng cho tương lai của cậu đấy."

Vưu Thiển bây giờ còn chưa nổi tiếng, cần được công chúng biết đến nhiều hơn nữa. Nhưng trong trường hợp Vưu Thiển còn chưa có nổi một bộ phim nào như bây giờ thì được công chúng biết đến theo kiểu này không tốt một chút nào. Bởi vì tương lai cho dù Vưu Thiển có trở nên nổi tiếng thì mọi người cũng sẽ chỉ nhắc đến cô như kiểu, ‘Vưu Thiển? Đó có phải là nữ diễn viên vô danh đã nổi tiếng sau hàng chục cái tát?’ Cho dù là kẻ ngốc cũng biết, kiểu đánh bóng tên tuổi này chẳng có ích lợi gì cho cô cả.

Bất kỳ người nổi tiếng nào muốn dùng danh tiếng và hình tượng của mình để kinh doanh cũng sẽ không làm hạ sách này.

Hà Ký Ngữ thực sự rất thương cho tình cảnh của Vưu Thiển, nghe cô nói xong liền nhảy dựng lên, hỏi: "Công ty cậu làm ăn kiểu gì vậy, Thiển Thiển, cậu phải ký hợp đồng với Trung Hoàn trong ba năm sao?"

Vưu Thiển nhớ lại cẩn thận trước khi gật đầu: "Ba năm, một năm rưỡi rồi, còn một năm rưỡi nữa."

Hà Ký Ngữ nói: "Mau chấm dứt hợp đồng với Trung Hoàn đi! Công ty này quá tồi, nghệ sĩ do mình quản lý vướng phải chuyện lớn tày trời như thế này còn không thấy công ty liên lạc với cậu. Công ty cậu đang làm cái gì vậy?"

Sau trải nghiệm ngày hôm qua, Vưu Thiển đã nghĩ đến việc chấm dứt hợp đồng với Trung Hoàn, vì vậy cô vội đáp: "Ký Ngữ cậu đừng sốt ruột, cái tính tình nóng nảy này của cậu không tốt chút nào. Đâu phải nói chấm dứt hợp đồng là chấm dứt được đâu."

Hà Ký Ngữ tức giận, vỗ bốp một cái nói:

Advertisement
"Nếu không hủy hợp đồng, cậu còn định ở lại ăn tết với bọn họ sao? Thiển Thiển, cậu có đủ tiền để bồi thường hợp đồng không? Nếu không đủ, mình sẽ tạm ứng cho cậu!"

Trong hai năm qua, Hà Ký Ngữ có tham gia đóng một vài bộ phim truyền hình ăn khách, không chỉ trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả, mà còn tiết kiệm được một số tiền kha khá. Nhưng Vưu Thiển đã tính toán cẩn thận, bản hợp đồng mà cô đã ký có quá nhiều điều khoản có lợi cho Trung Hoàn, bây giờ nếu chấm dứt hợp đồng giữa chừng cô sẽ phải trả hơn hai triệu nhân dân tệ tiền bồi thường cho công ty. Hơn hai triệu không phải là số tiền nhỏ, Hà Ký Ngữ không hề do dự đã nói sẽ ứng ngay cho Vưu Thiển, có một người bạn tốt như vậy, cuộc sống của cô còn có gì phải nuối tiếc nữa?

Trái tim Vưu Thiển bỗng trở nên ấm áp, dù có là trái tim sắt đá đến mấy cũng sẽ dần tan chảy, cô cười khẽ, lắc đầu nói: "Không, số tiền mình có đủ để trả bồi thường chấm dứt hợp đồng."

Hà Ký Ngữ nghi ngờ hỏi: "Cậu lấy đâu ra nhiều tiền như vậy?"

Vưu Thiển cảm thấy rất áy náy, Ký Ngữ đối xử tốt với cô như vậy nhưng cô lại giấu diếm thân phận của mình với Ký Ngữ, nhưng trưởng bối trong nhà họ Tống không cho cô tiết lộ quan hệ của cô và Tống Trí Thành, năm năm trôi qua cô vẫn luôn giữ lời hứa, thậm chí ngay cả bạn thân của mình cũng không nhắc đến một lời.

Cô cảm thấy rất có lỗi với Ký Ngữ. Nhưng cho dù cô sắp ly hôn với Tống Trí Thành, Vưu Thiển cũng không thể tiết lộ mối quan hệ này với bất cứ ai.

Vưu Thiển do dự một lúc rồi nói: “Đừng lo, mình có thể xoay sở được số tiền này.” Trong túi của cô có một chiếc thẻ đen của Tống Trí Thành, một tấm thẻ không hạn mức. Trước nay cô chưa bao giờ sử dụng nó. Trên thực tế, mỗi lần Tống Trí Thành đều tuỳ hứng ném cho cô một hai triệu tệ để dùng mua thức ăn, sinh ra trong một gia đình nghèo khó, Vưu Thiển đã quen tiết kiệm, trong những năm chăm sóc Tống Trí Thành, tất cả mọi thứ trừ những thứ mua cho anh ta đều là hàng cao cấp ra thì đồ của Vưu Thiển đều là đồ bình dân.

Vì vậy, trong 5 năm, chỉ riêng khoản tiền chi tiêu mà Tống Trí Thành đưa cho, Vưu Thiển đã tiết kiệm được hơn 20 triệu nhân dân tệ, cho nên cô không hề lo lắng số tièn phải trả để chấm dứt hợp đồng với Trung Hoàn.

…………….

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện