Ảnh Hậu Tai Tiếng: Vợ Trước, Đừng Tái Hôn

Tin đồn trên mạng


trước sau

Advertisement

Chương 4.2: Tin đồn trên mạng

Vưu Thiển đã ký hợp đồng với công ty giải trí Trung Hoàn với tư cách là một diễn viên chuyên nghiệp, nhưng hiện tại cô vẫn không có tác phẩm nào cả. Mặc dù weibo của cô đã được chứng thực, nhưng cô hầu như không có người hâm mộ thực sự ngoại trừ fan ảo.

Giờ thì hay rồi, fan hâm mộ đã tăng vọt lên một trăm nghìn ...

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Vưu Thiển đi tìm xem các đề tài hot rồi nhanh chóng hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Nguyên nhân là do cảnh tát hôm qua, ê-kíp không thực hiện tốt công tác bảo mật, đã bị một fan đến thăm trường quay quay lại được rồi tung lên mạng.

Đoạn video kèm theo dòng chữ: "Cảm ơn người bạn của tôi trong đoàn phim <<Tiếu ngạo giang hồ>>, tôi may mắn lẻn vào  và được xem một cảnh của một bộ phim có tiểu hoa đán mới nổi này đóng. Không cần phải nói nhiều, mời mọi người cùng xem đi ..."

Bên dưới đính kèm một video.

Sau khi click chuột vào video liền hiện lên cảnh Giang Sở Sở đang nghiến răng tát vào mặt ả nô tỳ, hàng chục cái tát liền khiến cư dân mạng xem video mà cảm thấy đau rát cả mặt. Chỉ trong chốc lát, cư dân mạng tràn đầy phẫn nộ trực tiếp lên tiếng bênh vực nữ diễn viên vô danh nọ.

Tiểu hoa đán mới nổi là ai, chỉ cần nhìn mặt là ai cũng biết đó chính là Giang Sở Sở.

Ngay sau đó, đã có người nhanh tay lấy được thông tin về phân cảnh đó của bộ phim.

Một fandom lớn trên mạng đã viết một đoạn cáp với nội dung như sau: "Dù là vai phụ thì cũng phải có phẩm giá của vai phụ. Tôi cảm thấy thương cô ấy." và tag tên Vưu Thiển vào bài viết.

Cư dân mạng lần theo tag nhanh chóng tìm được và nhấn theo dõi weibo của Vưu Thiển.

Đến lúc này, câu chuyện mới trở nên gay cấn hơn.

Báo chí đã xác thực Vưu Thiển cùng một công ty quản lý với Giang Sở Sở, sau đó bức ảnh duy nhất chụp Vưu Thiển nhanh chóng được truyền ra. Cư dân mạng trầm trồ khen ngợi ngoại hình của cô quả thật là nghiêng nước nghiêng thành, một số anti-fan của Giang Sở Sở thì lại được nói mấy lời đầy ẩn ý: Một bông hoa dại nhỏ bé bên đường sao có thể tỏa sáng trước một bông mẫu đơn? Cho nên ấy mà, chỉ khi mẫu đơn bị vùi dập, tàn tạ thì bông hoa dại nhỏ bé kia mới có ngày được người ta chú ý.

Hoa mẫu đơn đó đương nhiên là ám chỉ Vưu Thiển, còn Giang Sở Sở thì bị so với một bông hoa dại ven đường.

Khả năng trinh thám của cư dân mạng rất mạnh, bọn họ nhanh chóng lật ra lịch sử tranh đấu giữa hai cô gái. Hiện tại Vưu Thiển vẫn còn là một diễn viên vô danh, nhưng Giang Sở Sở đã sớm trở nên nổi tiếng và thành công trở thành một tiểu hoa đán trong làng giải trí. Kết hợp với sự tàn nhẫn của Giang Sở Sở đối với Vưu Thiển trong video

Advertisement
này, cư dân mạng nhanh chóng biến thành thám tử lừng danh Conan, phân tích và chỉ ra rằng Giang Sở Sở ghen tị với vẻ ngoài của Vưu Thiển cho nên cô ta mới ra sức vùi dập Vưu Thiển, khiến cô không còn đường trở mặt trong giới nữa.

Một số trang mạng tích cực đẩy tin này lên đầu đề, lại được cư dân mạng chỉ ngại thiên hạ chưa loạn khiến tình hình đang dần phát triển và có xu hướng mất kiểm soát. Trong một thời gian ngắn, các bình luận gần như thiên về phía Vưu Thiển và ủng hộ cô, bên cạnh đó ngày càng có nhiều người đổ xô vào weibo của Giang Sở Sở. Trên weibo, nhiều fan đã dùng những lời lẽ giận dữ, mắng mỏ và yêu cầu Giang Sở Sở xin lỗi, cút khỏi làng giải trí.

Sau một thời gian bàn tán sôi nổi, chuyện ngày càng trở nên căng thẳng hơn.

Nhóm fan hâm mộ của Giang Sở Sở không thể lấn át được quá nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng, vì vậy bọn họ đã gửi tin nhắn riêng cho Vưu Thiển, chửi rủa Vưu Thiển, thậm chí có người còn đe dọa sẽ ném bom vào nhà cô nữa.

Trước áp lực của dư luận, Giang Sở Sở đã quay video giải thích và xin lỗi, trong video, cô ta khóc nức nở, vẻ ngoài đáng thương khơi dậy lòng thương hại của đông đảo fan hâm mộ là đàn ông.

Sau đó có rất nhiều trực nam chạy đến weibo của Vưu Thiển, mắng Vưu Thiển cố tình làm quá mọi chuyện, đạp Giang Sở Sở xuống để leo lên trên.

Có rất nhiều bình luận như vậy khiến một bộ phận dân mạng bị dắt mũi, bọn họ cảm thấy suy đoán này cũng có lý, chắc là vì Vưu Thiển muốn nổi tiếng nhưng vẫn không có cơ hội nên mới bày ra chiêu trò này.

Một số ít người còn viết bình luận gắn tag # diễn viên vô danh cố ý công kích #. Trong bài viết, một cư dân mạng nào đó đã viết một bài dài để phân tích ý đồ của Vưu Thiển ...

Cho dù là đứng về phe của Vưu Thiển, phe của Giang Sở Sở, hay đơn thuần chỉ là cư dân mạng thích xem náo nhiệt, tóm lại, qua một đêm chuyện này đã lên top, trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi.

Đây cũng là lý do Vưu Thiển mở vừa mở weibo liền bất ngờ khi phát hiện ra mình đã có thêm hàng trăm nghìn người theo dõi.

Hà Ký Ngữ không cúp điện thoại, đợi vài phút, cô ấy hỏi: "Thiển Thiển, cậu có thấy không?"

“Ừ.” Vưu Thiển gật đầu.

Hà Ký Ngữ xoa cằm nói: "E là chuyện không chỉ đơn giản vậy đâu."

………….

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện