Ảnh Hậu Tai Tiếng: Vợ Trước, Đừng Tái Hôn

Tin đồn trên mạng


trước sau

Chương 4.1: Tin đồn trên mạng

Vưu Thiển quay về chung cư của mình.

Về đến nhà cô bật đèn lên, thấy nhà cửa ngăn nắp, hầu như không có chỗ nào phải dọn dẹp, trong lòng chợt dâng lên nỗi cô đơn vô hạn, không có Tống Trí Thành ở nhà, cô không hề cảm thấy ấm áp.

Vưu Thiển lấy điện thoại di động ra gọi cho Tống Tri Thành.

Điện thoại vang lên một hồi lâu, ngay lúc cô cho rằng sẽ không ai bắt máy thì điện thoại đột nhiên được kết nối.

“Hello, cho hỏi là ai vậy ạ?” Là giọng của một người phụ nữ, giọng nói có chút lơ lớ, nhưng chất giọng rất thanh tao, tuy mang theo chút tò mò, nhưng lại rất tao nhã, bình thản.

Vưu Thiển chắc chắn rằng đây là một người phụ nữ xa lạ, cô chưa nghe thấy giọng nói của người này bao giờ. Đây là số điện thoại nội bộ, ngoại trừ nhà họ Tống, hầu như không ai biết số này, nhưng người phụ nữ nọ lại có thể tùy ý nhận điện thoại cho Tống Trí Thành? Mật mã điện thoại di động của Tống Trí Thành, đến giờ Vưu Thiển vẫn không có quyền biết.

Nước mắt làm nhòe đôi mắt, khóe miệng nếm được vị mặn chát, sau một lúc im lặng, Vưu Thiển giả vờ bình thản hỏi: "Tống Trí Thành đâu?"

Đầu bên kia điện thoại cười khẽ một tiếng rồi gọi : "Trí Thành, có người tìm anh!"

Sau đó, Vưu Thiển nghe thấy tiếng bước chân đến gần, cô đã quá quen thuộc với tiếng bước chân vững vàng này, nó thuộc về Tống Trí Thành, tay cầm điện thoại của Vưu Thiển khẽ run lên, chợt nghe thấy tiếng người phụ nữ nhẹ nhàng nói  với Tống Trí Thành: "Sao anh phải vội vã như thế? Lau sạch nước trên người đã rồi hẵng trả lời điện thoại

... "

Nghe đến đây, Vưu Thiển đột nhiên tắt điện thoại.

Cả người ngã ngửa vào chiếc ghế sô pha da, Vưu Thiển không kìm được nước mắt.

Sau khi khóc một hồi lâu, hai mắt sưng vù lại thêm vết sưng trên mặt còn chưa kịp xử lí. Vưu Thiển cứ nghĩ sau khi cúp điện thoại, Tống Trí Thành sẽ gọi lại khi biết là cô gọi, nhưng không.

Chờ cả đêm, điện thoại vẫn không đổ chuông.

Vưu Thiển cảm thấy cô như đứng trước cửa tử hết lần này đến lần khác, không chịu đựng nổi nữa, cô dần mê man rồi thiếp đi.

Đang ngủ rất say, chuông điện thoại đầu giường đột nhiên vang lên, là bạn thân cô- Hà Ký Ngữ, Vưu Thiển vừa nhấc máy, Hà Ký Ngữ đã lo lắng nói: “Thiển Thiển, cậu sao vậy? Sao mãi mới bắt máy?"

Vưu Thiển giật mình: "Ký Ngữ, có chuyện gì không?

Hà Ký Ngữ lo lắng, vội nói: "Đã xảy ra chuyện rồi! Cậu mau lên web xem thử."

“Đừng tra trên mạng, trực tiếp trên weibo sẽ biết.” Hà Ký Ngữ sốt ruột nói: “Chẳng phải trước kia mình đã bảo cậu nên về cùng một công ty quản lý với mình sao, giờ cậu xem đi, xảy ra chuyện rồi đây này."

Vưu Thiển vội vàng cầm điện thoại đăng nhập weibo, sau đó thấy mình bị tag rất nhiều, một nửa là chửi bới, nửa còn lại là động viên khích lệ. Vưu Thiển bỗng có chút hoang mang.

……….


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện