Ảnh Hậu Tai Tiếng: Vợ Trước, Đừng Tái Hôn

Tương tác với cư dân mạng


trước sau

Chương 17.1: Tương tác với cư dân mạng

Sau khi xác định vai diễn, đạo diễn Tưởng quyết định sẽ khởi động máy vào ngày mùng 1 tháng này, trong lúc đó sẽ có nghi thức khởi động máy, nhưng vì bảo đảm tính thần bí của nhân vật, diễn viên mới tuyển vào tạm thời không tham gia, cho nên cùng ngày chỉ có mấy diễn viên cố định đến mở màn, Vưu Thiển đóng vai Trúc Quân không đến, điểm này Đường Chính và Vưu Thiển đều không có dị nghị.

Cách thời gian bắt đầu quay còn hai mươi ngày. Trên tay Vưu Thiển không có vai diễn khác, càng không có lịch trình phải làm, thời gian của cô rất trống nên cô quyết định ở nhà nghiên cứu nhân vật cho tốt.

Khi Hà Ký Ngữ biết được Vưu Thiển thuật lợi nhận được vai diễn, thậm chí còn vui vẻ hơn cả cô, tranh thủ thời gian rảnh khi đóng phim, cô ấy vô cùng vui vẻ lên mạng up một Weibo: “Thiển Thiển nhà tôi lấy được vai diễn đầu tiên trong đời! Rải hoa chúc mừng! @Vưu Thiển, nữ thần của tôi hãy bắt đầu con đường diễn xuất ngầu lòi tuyệt vời của mình đi nhé.”

Ngay khi Weibo được up lên, lập tức thu hút một số lượng lớn người vây xem.

“Hôm nay Cá Trích vui vẻ vậy sao, giúp cô rải hoa nè.”

“Cá Trích thật trọng nghĩa, có được bạn như thế, đời này còn cầu gì hơn?”

“Cá Trích, cô còn cần chị em tốt không? Cái loại biết nấu cơm, rửa bát, giặt quần áo, quét nhà, còn biết ấm giường ấy?”

“Tò mò là nhân vật gì? Vưu Thiển chính là nữ diễn viên phụ bị kỹ nữ trà xanh hãm hại đúng không? Rốt cuộc cũng nhận được vai diễn chính thức, chúc mừng chúc mừng.”

“Người nào đó ăn nói cho sạch sẽ, toàn bộ đoàn phim <Tiếu ngạo giang hồ>, còn có Trung Hoàn cũng đứng ra giải thích, Sở Sở cũng là người bị hại, chuyện này ai đúng ai sai còn chưa chắc đâu, dựa vào cái gì mà dùng tính từ vũ nhục như kỹ nữ trà xanh nói Sở Sở nhà tôi?”

“Ha ha ha... đâu đâu cũng thấy fan của bạch liên hoa họ Giang.”

“Theo thông lệ thổ lộ với Cá Trích, Cá Trích ơi em yêu chị nhất, một đời một kiếp.”

Weibo được đăng lên nửa giờ ngắn ngủi, Hà Ký Ngữ không hổ là tiểu hoa đán thế hệ mới có 5 triệu fan, bình

luận nhanh chóng lên đến mấy nghìn, những fan này còn tiện đường kéo đến Weibo của Vưu Thiển, thuận tay nhấn follow, chỉ trong chốc lát, liền giúp Vưu Thiển tăng thêm mấy trăm fan, Hà Ký Ngữ lập tức dạt dào đắc ý khoe khoang với Vưu Thiển: “Mau khen mình đi, mình giúp cậu thêm fan đó.”

Vưu Thiển rất nhanh liền nói: “Cho cậu 99 điểm, thiếu một điểm là sợ cậu kiêu ngạo.”

“Đáng ghét...” Khi Hà Ký Ngữ hi hi ha ha nói chuyện, đôi mắt còn liếc nhìn bình luận, cô ấy tinh mắt, đương nhiên cũng nhìn thấy fan của Giang Sở Sở tới quấy rối, tức giận đến nỗi lập tức xóa bình luận và kéo đen đối phương.

Ai biết, đối phương như bị chọc giận, nhanh chóng phát động mấy tài khoản lại đây quấy rối, fan của Hà Ký Ngữ cũng không phải ăn chay, lập tức mở toàn bộ hỏa lực đuổi đánh đối phương.

Sau sự kiện diễn viên phụ nhịn đau ăn đánh, Vưu Thiển liền không cập nhật Weibo, bạn tốt trăm vội còn ra sức tạo độ hot cho mình như vậy, cô thấy rất cảm động, lập tức viết một đoạn: “Nếu là Cá Trích, tôi thích ăn cá kho. Nhưng nếu là Hà Ký Ngữ, tôi bằng lòng bao dưỡng cả đời@Hà Ký Ngữ không phải Cá Trích.”

“Hả? Vì sao lại là chị bao dưỡng Cá Trích? Cá Trích nhà em khí phách như vậy, nên là Cá Trích bao dưỡng chị chứ?”

“Tôi cũng thích ăn Cá Trích kho (* ^ __ ^ *), hehe....”

“Cùng Cá Trích kho, tôi còn thích Cá Trích hấp, Cá Trích chiên....”

Vừa mới đăng lên, bên dưới liền có mấy chục bình luận, cư dân mạng nhiệt tình như thế, thật sự nằm ngoài dự kiến của Vưu Thiển. Số lượng fan hiện tại của cô đã giảm rất nhiều trong thời gian này, cuối cùng duy trì trong khoảng năm vạn, so sánh với Hà Ký Ngữ, hiển nhiên là như gặp sư phụ, có thể nhận được nhiều bình luận như vậy, Vưu Thiển đã thấy rất vui rồi.

…….


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện