Ảnh Hậu Tai Tiếng: Vợ Trước, Đừng Tái Hôn

Người đại diện mới


trước sau

Advertisement

Chương 10.2: Người đại diện mới

Vưu Thiển cảm thấy rất mất tự nhiên, đành phải lên tiếng cắt ngang nói: "Tưởng tổng, hôm nay tôi đến là muốn bàn chuyện hủy hợp đồng với ông."

Tưởng Trường Tín lộ vẻ kinh ngạc: "Cô muốn hủy hợp đồng với công ty?"

Vưu Thiển kiên định đáp: “Phải.”

"Được rồi! Là cô ấy đi." Đường Chính bỗng nhiên lên tiếng, cắt ngang khoảng thời gian im lặng ngắn ngủi của Vưu Thiển và Tưởng Trường Tín, anh ta vỗ tay, chỉ vào hợp đồng bên cạnh, nói: "Hủy hợp đồng? Được, chúng ta ký một phần hợp đồng khác."

Đường Chính người cũng như tên, tướng mạo đoan chính, dáng người cao lớn, là người đàn ông đẹp trai hiếm thấy. Lúc này anh ta đeo một chiếc kính gọng vàng che khuất đôi mắt sắc lạnh, sơ mi trắng, cà- vạt đen, bên ngoài khoác một chiếc áo tây trang màu xám, hai chân vắt chéo sau bàn nhìn Vưu Thiển, đôi mắt đen như mực, ánh mắt lại vô cùng lạnh nhạt, sắc bén.

Thân là người trong giới giải trí, Vưu Thiển đã từng nghe thấy tên của Đường Chính.

Anh ta tuổi còn trẻ nhưng đã là người đại diện nổi tiếng trong nước, dưới trướng anh ta hiện tại có ảnh đế cùng vài diễn viên đang nổi tiếng trên sóng truyền hình, đấy là chưa kể đến diễn viên Lý Toa gia nhập Hollywood cũng là do một tay Đường Chính đưa lên.

Có thể nói, chỉ cần nói đến cái tên Đường Chính, chắc chắn có vô số thiếu nam thiếu nữ ôm mộng làm minh tinh muốn đầu quân cho Đường Chính, nhưng sao anh ta lại ở đây? Không phải anh ta đang theo Lý Toa sang Hollywood phát triển sao?

Vưu Thiển lộ vẻ nghi ngờ.

Đường Chính không hề muốn lãng phí thời gian, thẳng thắn nói: "Tôi muốn đưa cô về dưới trướng của mình, sự nghiệp và con đường tương tai của cô đều do tôi xử lý, đi theo tôi, cô có thể đạt được thứ mình muốn."

Người trước mắt này đúng là Đường Chính đó... Đường Chính lại vươn cành ô-liu với cô? Vưu Thiển cực kỳ hoang mang, không dám trả lời ngay.

Đường Chính đột nhiên lên tiếng: "Tổng giám đốc Tưởng, tôi có việc cần nói riêng với cô Vưu." Ý gì, Tưởng Trường Tín sao có thể không biết? Cho nên ông ta rất thức thời mà rời đi.

Vị tổng giám đốc có quyền lực và địa vị như Tưởng Trường Tín còn phải tránh đi, đây chính là quyền lực của người đại diện kim bài.

Đường Chính hiển nhiên cũng nhìn ra Vưu Thiển đang do dự, anh ta nâng kính mắt, chỉ nói: "Muốn hủy hợp đồng rồi ký với công ty khác? Chuyện lần này Trung Hoàn không ra

Advertisement
mặt giải quyết cho cô đó là bởi vì cô chưa gặp được người đại diện thích hợp. Tôi không quan tâm những chuyện khác, chỉ hỏi cô một câu: Cô có muốn hot không?"

Vưu Thiển đặt tay lên ngực tự hỏi, cô không chỉ muốn hot mà cô còn thật lòng yêu thích nghiệp diễn, hi vọng nó chính là sự nghiệp cả đời của mình, cũng hy vọng cô có thể tự hào về nó.

Vì thế, Vưu Thiển lắc đầu.

Đường Chính bỗng nở nụ cười: "Được. Tôi cũng không muốn nâng đỡ một minh tinh chỉ muốn hot, mà không có đam mê."

Một câu khiến Vưu Thiển khó hiểu.

"Càng nhìn càng thấy cô thuận mắt rồi." Đường Chính cong môi, dáng vẻ cười như không cười khiến người ta có cảm giác như yêu nghiệt. Vẻ điển trai của anh ta khác hẳn cái vẻ đẹp nghiêm cẩn vốn có của Tống Tri Thành, hai người là hai điển hình khác hoàn toàn nhau.

Đường Chính chắc chắn nói: "Ký hợp đồng với tôi, cô sẽ nhận được thứ cô muốn."

Vưu Thiển cảm thấy lạ, hỏi: "Vì sao anh muốn ký với tôi?" Cô tin chỉ cần anh ta mở miệng, sẽ có vô số nghệ sĩ như tre già măng mọc xếp hàng chờ ký hợp đồng với anh ta.

Đường Chính không trả lời, chỉ nói: "Tôi sẽ không ép cô diễn vai mình không thích, cũng sẽ không lãng phí thời gian ép cô phải xã giao... Cô chỉ cần chuyên tâm hoàn thành công việc của mình là được."

Này nghe qua thật sự rất có sức hấp dẫn, Vưu Thiển bất giác cúi đầu tự hỏi. Trước kia, ngoài chăm sóc cuộc sống cá nhân cho Tống Tri Thành, cũng không phải cô không có dã tâm với sự nghiệp, nhưng người đại diện Trần Tuyết Phân chỉ chăm chăm bắt cô đi xã giao, nếu không sao cô lại chỉ nhận được những vai diễn thối nát như người hầu kẻ hạ đây.

Hiện tại...

Vưu Thiển ngẩng đầu: "Tôi đồng ý ký hợp đồng với anh, nhưng chúng ta phải thảo luận rõ điều khoản trên hợp đồng."

Đường Chính ném cây bút trong tay xuống, vừa đẹp trai vừa sảng khoái nói: "Được."

………

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện