Ảnh Hậu Tai Tiếng: Vợ Trước, Đừng Tái Hôn

Bị động tuyên truyền


trước sau

Advertisement

Chương 5.2:  Bị động tuyên truyền

Hà Ký Ngữ hoảng sợ, "Thiển Thiển! Đừng có mà nghĩ lung tung! Mình nói cho cậu biết thời đại bây giờ không có thịnh hành cái kiểu bán mình lấy tiền như trong tiểu thuyết đâu. Tổng giám đốc đẹp trai nhiều tiền đâu có ngốc như thế, cậu đừng nghĩ đến chuyện tìm một tay tổng giám đốc nào đó trao thân đổi tiền, rồi tự nhủ rằng mình khiến anh ta vui sướng là có thể khiến anh ta chết mê chết mệt vì mình ... "

“Ặc …” Vưu Thiển nghẹn họng, tức giận nói: "Ý cậu là sao?"

Hà Ký Ngữ vui vẻ trêu ghẹo: “Mình chỉ sợ cậu lầm đường lạc lối.” Dừng một chút, Hà Ký Ngữ hạ giọng tiếp tục: “Thiển Thiển, mình bí mật nói cho cậu biết một chuyện mình đã gặp tổng giám đốc của Tinh Vũ vào nửa tháng trước. Thực sự như Trư Bát Giới luôn, tai to mặt lớn, bụng béo phị, anh ta muốn quy tắc ngầm mình nhưng mình là người không có phẩm vị như vậy sao? Cho nên mình đã từ chối anh ta ngay lập tức!"

Vưu Thiển như đã đoán được Ký Ngữ sẽ nói những lời lẽ độc miệng thế nào khi từ chối người ta, cho nên cô lo lắng hỏi: "Cái gì? Cậu không đắc tội với tay giám đốc của Tinh Vũ đó chứ? Nó có ảnh hưởng đến sự nghiệp của cậu không?" Tính tình Hà Ký Ngữ vốn đã rất nóng. Vưu Thiển sợ cô ấy sẽ đắc tội với người cô ấy không thể đắc tội.

Hà Ký Ngữ xua tay, thờ ơ nói: "Không sao, anh ta không dám lộn xộn với mình đâu."

Vưu Thiển nghe xong, vẫn lo lắng, "Nhưng ..."

“Thiển Thiển, đừng đổi chủ đề. Mình chỉ muốn nói với cậu rằng tiểu thuyết nói mấy vị tổng giám đốc vừa đẹp trai vừa giàu có đều là lửa đảo hết. Thực tế, mấy ông sếp tổng có tiền thì đều già nua xấu xí, lại có gia đình cả rồi! Nếu thật sự đi theo người ta, ngộ nhỡ có chuyện gì, cậu sẽ lập tức bị gắn cái mác tiểu

Advertisement
tam! Tiểu tam là cái thứ ghê tởm nhất trên thế giới này! "Ký Ngữ nói xong, vỗ đùi kêu lên:" Suýt nữa thì quên mất, trừ khi người nọ là người mang họ Tống. Tống Trí Thành đó, cậu có thể thử xem. "

Thiển Thiển: "..."

Vô tình nghe thấy tên anh, cảm xúc của Vưu Thiển sẽ dao động.

Tống Trí Thành, anh là người có bệnh sạch sẽ sao có thể thản nhiên ôm hôn một người phụ nữ xa lạ được chứ? Theo lẽ thường khi phát hiện trên giường mình có thêm một người phụ nữ xa lạ, phản ứng đầu tiên của anh sẽ không phải là thích thú hưởng dụng mà là nhanh chóng ném người ra ngoài với vẻ chán ghét… Nghĩ đến cảnh đó, Vưu Thiển vô thức nở nụ cười, sau đó cô đột nhiên nhớ tới người phụ nữ nghe điện thoại.của anh trước đó, vẻ mặt cứng ngắc.

Có lẽ chuyện gì cũng sẽ có ngoại lệ?

Chủ đề bị chuyển sang Tống Trí Thành, Ký Ngữ vô cùng nhanh nhảu: "Trên đời này sao lại có một người đàn ông hoàn hảo như Tống Trí Thành nhỉ? Anh ấy giàu có, đẹp trai, gia cảnh tốt, năng lực xuất chúng... Quan trọng nhất là anh ấy chưa từng có tin đồn tình cảm với ai cả. Không có bất kỳ scandal tiêu cực nào, chính là một ứng cử viên tiềm năng cho vị trí ông chồng hoàn hảo trong tưởng tượng của mình... "

“Tại sao anh ấy không phải là chồng của mình?” Nói đến sau cùng, Hà Ký Ngữ chỉ hận không thể nhảy dựng lên, bày tỏ sự tiếc nuối của mình, “Vợ của Tống Trí Thành chắc chắn sẽ trở thành người phụ nữ khiến người ta ghét nhất trên đời. Mình mặc kệ! Mình quyết định sẽ ghét cô ấy đến cùng, thầm rủa cô ấy có ngày uống nước cũng bị nghẹn họng ... "

“Ặc…” Vưu Thiển đột nhiên cảm thấy rợn tóc gáy, muốn nói lại thôi.

………..

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện