Anh Em Tốt Của Bạn Trai Là Cầm Thú

8


trước sau

Thanh côn thịt to nóng hổi đánh lượn quanh miệng động khiến cô vừa thèm muốn vừa phải chống cự.

Cậu em của Tần Thú cảm nhận được động nhỏ của Bạch Vũ Ngưng đang siết chặt một cách đầy kích động, anh hừ lạnh một tiếng, xoa xoa bờ mông mềm mại của cô với vẻ bất mãn: "Nghe thấy giọng nói của Hạ Lan Thác lại làm em kích động đến như vậy? Đúng là dục vọng không đáy mà, rõ ràng là dùng bầu sữa và âm hộ để dụ dỗ anh em tốt của bạn trai, vậy mà vẫn còn nhớ nhung đến cậu nhỏ của bạn trai!"

Bạch Vũ Ngưng vừa khóc vừa giãy dụa: "Không phải, tôi không có dụ dỗ anh, buông ra, cầu xin anh đấy, Hạ Lan Thác đang ở bên ngoài!

"Vũ Ngưng? Em đang làm gì ở trong đó?" Ngoài cửa, giọng nói của Hạ Lan Thác lại vang lên, trong giọng nói của anh ta mang theo một chút nghi ngờ, "Tần Thú đang ở đó với em sao?"

Chết rồi, phải làm sao đây, anh Thác có nghe thấy những âm thanh đáng xấu hổ mà cô vừa phát ra không.

"Anh thả tôi ra! Anh Thác nghe thấy rồi." Bạch Vũ Ngưng đang đấu tranh gay gắt.

Tần Thú không hề hoảng sợ, chỉ nhếch môi cười tà khí, nói: "Gọi tôi là chồng, tôi sẽ thả em ra."

"Không được!" Nước mắt long lanh trong đôi mắt mơ màng, nhũ hoa sưng to màu đỏ anh đào trên ngực khẽ run lên, nhìn thấy vậy Tần Thú càng cười quỷ dị.

Tần Thú cười nhạo một tiếng: "Nếu em không gọi tôi là chồng, tôi sẽ nói với Hạ Lan Thác rằng em
đã quyến rũ tôi."

"Tôi sẽ mở cửa và nói với Hạ Lan Thác là em lẳng lơ và dụ dỗ tôi chơi em, vạch hai chân của em trước mặt anh ta, để anh ta nhìn kỹ nơi đó của em. Cho anh ta thấy rõ ràng những chất lỏng đang tiết ra từ cái động nhỏ co giật và đói khát của em, đến lúc đó em nghĩ anh ấy sẽ tin tôi cưỡng hiếp em hay em quyến rũ tôi? Hử?"

Bạch Vũ Ngưng nhắm mắt lại, thành thật mà nói, cô không hề tin tưởng vào mối quan hệ của mình với bạn trai, vì vậy lời nói của Tần Thú đã đánh trúng tim đen của cô. Anh Lan Thác hẳn là sẽ tin Tần Thú nhiều hơn.

Hơn nữa, cơ thể của cô lúc này rất nhạy cảm, khiến cô không thể kiểm soát được bản thân mình, nếu Hạ Lan Thác nhìn thấy đôi gò bồng to và cái động nhỏ của cô, cơ thể cô chắc chắn sẽ càng bị kích thích bởi thị giác của anh, và da thịt của cô sẽ tràn ngập dục vọng, mà cô thì càng không thể có tham vọng quá đáng rằng anh Lan Thác sẽ tin cô bị cưỡng hiếp khi cô đang trong tình trạng đói khát như thế này.

"Nhanh! Gọi chồng ơi đi!" Tần Thú thì thầm một cách xấu xa, "Ngoan nào, chỉ cần em nghe lời chồng, chồng em sẽ che chở em, tuyệt đối sẽ không bao giờ để Hạ Lan Thác phát hiện."

Truyện convert hay : Cửu Tinh Bá Thể Quyết

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện