Anh Em Tốt Của Bạn Trai Là Cầm Thú

7


trước sau

Tuy nhiên, mấy giây đồng hồ đã trôi qua, Bạch Vũ Ngưng vẫn không nghe thấy tiếng mở cửa, sau vài lần vặn cửa lập tức có tiếng gõ cửa vang lên.

"Thấy em sợ hãi quá, cho nên khi vào tôi đã khóa trái cửa." Tần Thú cúi đầu cắn lên vành tai trắng như ngọc của cô, kề sát bên tai thở ra hơi thở ngứa ngáy và nóng bỏng.

Thanh côn thịt to lớn của Tần Thú vẫn đang dính chặt lấy động nhỏ của cô, chỉ nghe thấy giọng nói trầm thấp và ngọt ngào của Hạ Lan Thác từ ngoài cửa truyền đến, hỏi một cách rõ ràng và mạnh mẽ: "Vũ Ngưng, vì sao em lại khóa cửa bếp?"

"Em... em... "

Bạch Vũ Ngưng nghe thấy giọng nói của Hạ Lan Thác trong tình huống này, toàn thân cô ấy run lên như bị kích thích, động nhỏ bên dưới như căng ra và tê dại, cô ấp a ấp úng không biết nên giải thích như thế nào.

Bạn trai Hạ Lan Thác của cô là Tiến sĩ của Học Viện Vật lý Hàng không. Hình tượng bên ngoài của anh ấy có vẻ đứng đắn và lạnh lùng. Anh ấy là nam thần được cả trường chú ý tới, có xuất thân trong gia đình nổi bật, học giỏi và thích thể thao. Ngoại hình đẹp đến mức lấn át cả người đứng trong Top bình chọn của trường nghệ thuật bên cạnh, khuôn mặt vô cùng sáng sủa, lạnh lùng, cho dù mặc bộ bộ đồng phục thí nghiệm bảo thủ và khiêm tốn, nhưng
chỉ riêng giọng nói của anh thôi đã vô cùng cuốn hút, giống như một nốt trầm của cây đàn vĩ cầm, nhưng nó lại có sức công phá đáng sợ, khiến Bạch Vũ Ngưng vừa nghe thấy đã muốn bị thứ đồ chơi kia của Hạ Lan Thác đâm mạnh vào đến mức a a a...!

Khi Bạch Vũ Ngưng nghĩ đến cậu em to lớn của Hạ Lan Thác, hoa huyệt trở nên nóng bừng và phun nước vì khát tình.

Nếu Hạ Lan Tháp biết hiện tại cô và Tần Thú đang làm gì, anh sẽ trừng phạt cô như thế nào?!!!

Ước gì anh ấy dùng cậu em to lớn của mình để đâm vào cô thật mạnh và dạy cho cô một bài học, đây là điều mà cô luôn tràn đầy mong đợi từ khi bị Tần Thú đánh thuốc. Sau khi cơ thể trở nên rối loạn, Bạch Vũ Ngưng ngày đêm đều muốn bị côn thịt của chính bạn trai mình chọc vào.

Nhưng anh Thác luôn quan tâm và nói rằng cô vẫn còn nhỏ, cơ thể quá mỏng manh, anh không nỡ làm cô vì sợ cô bị thương, anh sẽ đợi đến khi cô trưởng thành rồi mới quan hệ.

Nhưng ai biết được, hiện tại cô đã bị cậu bạn thân Tần Thọ của anh làm cho trở nên dâm đãng như thế này.

Truyện convert hay : Long Vương Y Tế Giang Thần Đường Sở Sở

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện