Anh Em Tốt Của Bạn Trai Là Cầm Thú

Bị Bạn Thân Của Bạn Trai Cởi Quần Hiếp Dâm Tiểu Huyệt, Bạn Trai Nghe Thấy Tiếng Mở Cửa. (2) H


trước sau

Tần Thú bóp chặt đôi gò bồng đang đung đưa của Bạch Vũ Ngưng, thấp giọng cười, nhũ hoa nhạy cảm của Bạch Vũ Ngưng bị véo, cô lại kêu lên một tiếng ngọt ngào: "Không phải, a... đừng véo nơi đó, phía dưới cũng đừng đẩy nữa, anh Thác đang ở bên ngoài đợi tôi, tôi không thể làm thế này, a... a... a... phía dưới đó nóng quá, không được rồi.

Ở phòng khách bên ngoài cửa, bạn trai Hạ Lan Tháp của Bạch Vũ Ngưng vẫn đang đợi cô nấu cơm rồi mang ra.

Lan Tháp mơ hồ nghe thấy tiếng động lạ trong phòng bếp, khuôn mặt nghiêm nghị cau lại, lập tức đứng dậy đi về phía phòng bếp.

Thanh côn thịt to bự của Tần Thú bị sự cám dỗ của cô làm cho sưng tấy đến mức anh không ngừng co giật đũng quần, phục vụ cơ thể đong đưa qua lại của Bạch Vũ Ngưng, đồng thời dùng ngón tay linh hoạt đè lên bầu vú đầy đặn của cô, dùng hai ngón tay nhéo nhéo nhũ hoa đỏ ửng một cách điên cuồng, vừa thô bạo vừa bá đạo, lâu lâu lại vút hai đầu nhũ hoa căng cứng, lâu lâu lại bóp lấy phần bầu sữa trắng mềm.

Bị xâm phạm từ trên xuống dưới cùng một lúc, khoái cảm dâng lên từng đợt, người bên cạnh thì lại mở miệng nói những câu chửi tục thô lỗ, "Thật con mẹ nó dâm đãng, mở miệng ra là nói không muốn, kết quả bị tôi làm vài phát thì hai đầu núm đã cương cứng lên, bên dưới còn chưa bị đâm vào mà đã chảy nhiều nước như vậy, nhét vào rồi thì không biết sẽ sung sướng đến mức nào! Nói đi, bị
anh trai thúc vào, nơi đó của em có thấy sướng không?"

"A... a... a... không, cút đi, đừng đẩy nữa, cứu tôi với."

Bạch Vũ Ngưng sống chết cũng không chịu mở miệng thừa nhận nó sướng đến mức nào, nhưng cái tiểu huyệt của cô giống như một cái miệng háu ăn, ngậm chặt lấy thanh côn thịt to lớn của Tần Thú qua chiếc quần lót ướt đẫm của mình.

Bị cô siết chặt như vậy, lửa dục của Tần Thú càng ngày càng lớn hơn, anh ta không khỏi điên cuồng chuyển động eo chó đực của mình, gia tăng tốc độ đâm vào, thật là sướng, chưa đâm vào mà nước đã nhiều như vậy, đợi lát nữa thúc vào trong thì còn thoải mái hơn.

Dâm thủy bắn tung tóe bốn phía, dính lên thanh côn to lớn khiến cho Tần Thú sung sướng như được lên mây, tiếng nước tuông trào cùng tiếng kêu dâm đãng của Bạch Vũ Ngưng vang vọng khắp phòng bếp.

Ngoài cửa truyền đến tiếng bước chân dừng ở cửa phòng bếp.

"Ô... a... mau dừng lại, a... bên trong nóng quá tôi không thể nào chịu nổi nữa."

Bạch Vũ Ngưng đang điên cuồng lắc qua lắc lại bờ mông non nớt ở đũng quần của Tần Thú để lấy cảm giác sảng khoái, đột nhiên tiếng cạch cạch mở cửa vang lên.

Truyện convert hay : Võ Ánh 3000 Nói

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện