Anh Em Tốt Của Bạn Trai Là Cầm Thú

Cầm Ngang Đao Đoạt Ái Tình, Vợ Của Bạn Bè, Thực Sự Thú Vị.


trước sau

Tần Thú khịt mũi, anh là một người đàn ông thô bạo, lại đang ở độ tuổi sung mãn khí phách, lúc này làm gì có thời gian suy nghĩ đến nghệ thuật đánh đàn của Bạch Vũ Ngưng, mà là suy nghĩ làm sao để dùng bộ phận sinh dục to lớn của mình xâm nhập vào cơ thể cô ấy, khiến cô phải hét lên thất thanh, một cô gái xinh đẹp sạch sẽ thanh lịch như vậy bị đâm đến phát khóc dưới háng anh, chỉ nghĩ đến thôi cũng đã khiến cậu em to lớn của anh cứng ngắc rồi.

"Trong vòng ba ngày, tôi sẽ hạ gục cô ấy." Tần Thú nói với Hạ Lan Thác.

"Tự tin đến vậy sao? Tôi nghe nói Bạch Vũ Ngưng rất nghiêm túc, rất nhiều người đàn ông theo đuổi cô ấy nhưng cô ấy chưa bao giờ để ý, người ta chỉ một lòng với nghệ thuật, không có kế hoạch yêu đương trong trường học."

Hạ Lan Thác liếc nhìn anh, trong ánh mắt rõ ràng là đang chế nhạo, rằng loại con gái như Bạch Vũ Ngưng anh không tài nào xử lý được.

"He..."

Ánh mắt Tần Thú sáng bừng lên dục vọng, người có đủ năm tật xấu như anh ta có biệt hiệu là ngắt hết hoa, là một người thủ đoạn, đối phương càng thanh cao thì anh càng có dục vọng muốn chinh phục.

Anh ta giàu có và đẹp trai, anh ta thành thạo trong những lời tỏ tình hoa mỹ, những món quà hoành tráng, những cuộc nói chuyện độc đáo. Anh ta tự tin rằng trong toàn bộ trường đại học của thành phố, không có cô gái nào mà anh ta không thể đoạt được.

Tuy nhiên, sau ba ngày, những cuộc
tấn công mạnh bạo của Tần Thú đều bị Bạch Vũ Ngưng từ chối một cách lịch sự nhưng đầy kiên quyết, kể cả việc giúp cô có cơ hội được biểu diễn tại phòng hòa nhạc ở nước Áo, điều này cũng không thể gây ấn tượng với Bạch Vũ Ngưng.

Đây là lần đầu tiên trong đời Tần Thú không thắng được ai đó trong vòng ba ngày.

Bạch Vũ Ngưng này thật sự không tầm thường, chẳng lẽ là tiên nữ trên trời rơi xuống?

Ngay khi Tần Thú đang thất vọng và xem xét lại chiến lược tấn công của mình, điều mà khiến anh ta thậm chí còn thất vọng và sốc hơn đã xảy ra vào sáng thứ ba. Bạch Vũ Ngưng cùng đi đến nhà ăn với Hạ Lan Thác.

Trước bàn ăn, Hạ Lan Thác giới thiệu với mọi người: "Đây là người yêu mới của tôi, Bạch Vũ Ngưng."

Khóe môi Hạ Lan Thác hơi cong lên, ánh mắt nhàn nhạt, làm như vô tình liếc nhìn Tần Thú một cái, trong ánh mắt đó có ý nghĩa gì thì cũng không cần phải nói ra thành lời.

Bạch Vũ Ninh vươn tay nắm chặt ống tay áo của Hạ Lan Thác, thật giống như một cô vợ ngoan ngoãn của anh ta, cô cúi đầu, vành tai trắng như ngọc đỏ bừng vì xấu hổ và căng thẳng, cô run rẩy ngước mắt lên nhìn về phía Hạ Lan Thác, trong mắt tràn đầy tình yêu vừa chớm nở.

Truyện convert hay : Siêu Cấp Con Rể

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện