Anh Em Tốt Của Bạn Trai Là Cầm Thú

1


trước sau

Trong nhà bếp, tôi đã bị anh em tốt của bạn trai mình lén lút sờ mó cặp nhũ hoa, lấy cây côn da ra và cưỡng hiếp tiểu huyệt của mình, tôi cầu xin một cách khó khăn nhưng anh ta vẫn không dừng lại.

"Ối, anh làm gì vậy, bạn trai tôi đang ở bên ngoài đấy! Không được làm như vậy, ưm, cầu xin anh! A… a… bạn trai tôi sẽ nhìn thấy ưm... a... a, mau dừng lại! Mau tránh ra!"

Ba phút trước, Bạch Vũ Ngưng đang tập trung nấu ăn một mình trong bếp, nhưng bạn tốt của bạn trai cô là Tần Thú đột nhiên bước vào, nhìn thấy bóng lưng của Bạch Vũ Ngưng với chiếc quần đùi ngắn ôm sát vòng ba căng tròn, vòng eo thon thả dưới lớp áo sơ mi trắng cũng khẽ đung đưa theo động tác thái rau, sự thèm muốn trong mắt anh ta lập tức sâu hơn.

Bạch Vũ Ngưng xinh đẹp động lòng người có xuất thân từ một gia đình âm nhạc, từ nhỏ đã được học đánh đàn, vẻ ngoài thuần khiết trong sáng, khí chất đoan trang tao nhã, là một đôi trai tài gái sắc với người bạn trai tài sắc vẹn toàn, họ là một cặp trời sinh trong trường đại học khiến người người phải ngưỡng mộ.

Một số người ngưỡng mộ cũng có một số người ganh ghét.

Ví dụ như bạn thân của bạn trai cô, Tần Thú.

Tần Thú là một người đàn ông ăn thịt điển hình, thân hình cao lớn tráng kiện, hung hãn mạnh mẽ, những đường nét cơ bắp săn chắc màu đồng trong bộ quần áo thể thao khiến người khác phải thèm thuồng, chiều cao chuẩn với vị
trí trung phong, mày rậm mắt sâu, không cần tỏ ra giận dữ mà vẫn uy nghiêm, gương mặt điển trai của anh ta mang đầy hương vị của một chàng trai cứng rắn.

Trên sân bóng rổ, Tần Thú lại đánh một quả bóng ba điểm đẹp mắt vào rổ, khắp sân các em gái cổ động viên hò hét, nhưng ánh mắt của anh ta chỉ nhìn về phía Bạch Vũ Ngưng.

Bạch Vũ Ngưng thì ngược lại, cô đang chăm chú nói chuyện và cười đùa với bạn trai ngồi bên cạnh, không thèm để ý đến anh ta.

Lúc này, Tần Thú tiến lên phía trước một bước, thân hình cao lớn trực tiếp đứng ở sau lưng Bạch Vũ Ngưng, cùng lúc đó bàn tay to thiếu kiên nhẫn thò vào trong từ vạt áo của cô, ngay tức khắc thâm nhập vào trong chiếc áo lót, dùng sức ôm lấy ngọn núi đồ sộ, bầu sữa tròn trịa bên trong lớp áo.

Từ lâu Tần Thú đã muốn ôm lấy bầu ngực to của Bạch Vũ Ngưng như thế này, bầu sữa của người đẹp này to đến mức bàn tay năm ngón của anh xòe ra cũng ôm không hết, sự đụng chạm trơn tru và mềm mại này khiến cho cậu em của anh ta cứng lên, lập tức thoải mái cọ xát côn thịt một cách tùy ý.

Truyện convert hay : Xuyên Nhanh: Nữ Xứng, Bình Tĩnh Một Chút

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện