Ảnh Đế Bá Đạo Một Mực Cưng Chiều

Chương 16


trước sau

Advertisement
Edit: Thư

Beta: Pu

“Bạn gái? Là người trong giới sao?

Nữ MC ngồi cạnh Khương Bạch ngẩng cổ, nhìn anh đầy tò mò hỏi.

Khương Bạch nhìn vào mắt nữ MC một lúc lâu, một nụ cười đầy ẩn ý hiện lên khoé miệng, anh ta chậm rãi gật đầu.

“Cũng không hẳn là người trong giới, gọi là có chút qua lại, không thể gọi là nghệ sĩ, có thể gọi là nhân viên”.

Nữ MC nghe xong có vẻ gật gù, ống kính hướng về phía Khương Bạch, theo đó là ánh mắt tò mò của mọi người, anh ta tiếp tục nói: “Tôi và cô ấy đã bên nhau được năm năm, tình cảm vẫn luôn tốt, chúng tôi là bạn hồi trung học, lúc yêu cô ấy cũng là lúc tôi bước chân vào giới giải trí, cô ấy vẫn luôn ủng hộ tôi, tôi vẫn luôn tưởng tượng sẽ có ngày cùng cô ấy bước vào lễ đường, trao cho cô ấy chiếc nhẫn kim cương.”

Lúc này Chu Duyệt ngồi bên cười một tiếng rồi quay lại nhìn anh ta với một vẻ mặt ngây thơ, kinh ngạc che miệng nói khẽ với anh ta: “Woa, thật hạnh phúc, tôi luôn ao ước được như vậy.”

Khương Bạch nghe xong lại cười khổ:”Hạnh phúc?”

Anh ta ngẩng đầu lên suy nghĩ, có vẻ như đang nhớ lại quá khứ rồi tiếp tục nói:”Lúc trước quá thực là có hạnh phúc, nhưng sau đó thì…”

Chu Duyệt lại xen vào, vì đang ngồi cạnh Khương Bạch nên cô ta cũng lọt vào trong máy quay, vì muốn gây sự chú ý nên cô ta giữ tay Khương Bạch nôn nóng hỏi: “Sao vậy? Hai người chia tay sao?”

Khương Bạch làm bộ như vô tình lướt qua người đối diện, Quý Lạc Lạc, ánh mắt chợt lóe lên, nghiến răng nói:

“Đúng vậy, chúng tôi đã chia tay, mà người khiến chúng tôi thành ra như vậy là một nữ diễn viên, cô ta lôi kéo tôi không thành, nên muốn trả thù, cô ta đã làm rạn nứt mối quan hệ của chúng tôi, không những khiến chúng tôi chia tay mà còn mua chuộc thủy quân cố ý bôi nhọ tôi.”

Nghe anh ta nói, mọi người đều biết chuyện của mấy tháng trước.

# Khương Bạch qua đêm với một số phụ nữ dựa vào một loại bột ngủ.#

Còn việc vì kiếm tiền mà bán rẻ chữ ký, hình ảnh, trên Weibo thì quảng cáo và tiêu thụ những sản phẩm hết hạn, và còn quảng cáo một vài sản phẩm khác.

Trong một thời gian, tiếng tăm của anh ta thấy đổi bất ngờ, rất nhiều người nhận là “người bị hại”đã để lại bình luận trên Weibo của anh ta, khiến cho Weibo của anh ta loạn hết lên, cho dù là công ty lên tiếng thanh minh cũng không có chút tác dụng gì.

Cuối cùng, không còn biện pháp nào khác, công ty mở cuộc họp và quyết định khoá Weibo anh ta lại để anh ta nghỉ ngơi một thời gian.

Lần này, chính là lần đầu tiên anh ta xuất hiện sau mấy tháng ngừng hoạt động.

Quý Lạc Lạc ngồi đối diện, nhìn hai người bọn họ kẻ tung người hứng thực sự không nhịn được cười.

Chương trình này thực sự là biết chọn người, toàn những kẻ xứng đáng nhận giải Oscar về tài giả tạo. Mời bọn họ tham gia gameshow thật đúng là người tài không được trọng dụng.

Cô buồn chán vuốt vuốt bộ móng mới làm, trong lòng cô như nhìn thấu mọi việc, Khương Bạch là muốn nhân cơ hội này tẩy trắng bản thân, nói không chừng anh ta còn muốn vấy nước bẩn lên người cô.

Nữ MC trước đó có vẻ sợ hãi. Cô ta hít một hơi sâu và không ngừng cảm thán:

“Trời ạ, còn có người như vậy sao, thật quá đáng. Sau đó thì sao? Cô ta thế nào?”

Khương Bạch bất lực lắc đầu:

“Sau đó tôi bị hại đến phải biến mất trên Weibo, còn người phụ nữ hãm tôi không những sống tốt ở giới giải trí mà càng ngày càng leo cao hơn.”

Lúc này Chu Duyệt lại xen ngang vào câu chuyện, sắc mặt cô ta lại thay đổi, muốn nói gì đó lại thôi, sau cùng nhịn không được liền hỏi Khương Bạch:

“Trời ạ, tôi để ý thấy có vẻ như tôi cũng có biết người anh vừa kể. Có phải tên có ba chữ không?”

Hai mắt Khương Bạch sáng lên, anh ta nhanh chóng gật đầu. Chu Duyệt được đà tiếp tục nói:”Tôi có thể làm chứng, người phụ nữ ấy quả thực rất đáng sợ, chính tôi cũng từng bị cô ta hạ độc thủ, tôi chỉ có thể nói cô ta rất giỏi khống chế dư luận, lại có tài giả ngây giả ngô, đối với những người thành thật như chúng ta mà nói thì cũng chỉ biết trơ mắt mà chịu đựng.”

Khuôn mặt của người dẫn chương trình nhăn lại, anh ta ngạc nhiên thì thầm:

“Trời
Advertisement
ạ, thật kinh khủng, trên đời này còn có loại phụ nữ độc ác như vậy sao.”

Khương Bạch dường như nghĩ vẫn chưa đủ, anh ta bày ra vẻ mặt ghê sợ khịt mũi nói: “Đâu chỉ có độc ác, anh Trần, anh không biết đấy thôi, sau khi phá tôi và bạn gái, cô ta còn nhắn tin đe doạ tôi, đại ý là nếu không nghe theo lời cô ta thì cô ta sẽ hủy hoại tôi.”

Anh ta vừa nói xong, cả trường quay một lần nữa lại bùng cháy, có vẻ như chủ đề này thật sự thu hút.

Lúc này Chu Duyệt không muốn mình bị bỏ quên, cô ta chen vào, lại lần nữa kéo sự chú ý về phía mình. Cô ta chỉnh lại cổ áo vốn dĩ đã rất thấp, điệu bộ rưng rưng nói: “Tôi cũng bị cô ta đe doạ, vì công ty đã cung cấp cho tôi những tài liệu phù hợp với tôi khiến cho cô ta không bằng lòng, sau đó mọi người biết không? Cô ta thực sự để bụng, tìm mọi cách châm ngòi, nói dối người hâm mộ, mọi người cũng biết đấy, là một nghệ sĩ chỉ cần một câu nói cũng đủ để hủy hoại tiền đồ.”

Mọi người đều đồng tình, đôi mắt Chu Duyệt đỏ hoe yếu ớt. Người dẫn chương trình đưa khăn giấy cho cô ta, cô ta nhận lấy và chỉ chấm chấm tượng trưng ở khoé mắt.

Nếu những lời của Khương Bạch chỉ là không có thiện chí, thì những lời của Chu Duyệt này thực sự là nhằm vào Quý Lạc Lạc. Bởi, vì tài liệu mà trở mặt khác nào nói là cùng một công ty, cộng với độ hot của Weibo và những tin tức mà hai người đưa ra ngoài, sự kết hợp như vậy, người hâm mộ đều có thể đoán ra người đó là ai. Đó là Quý Lạc Lạc ngồi ở ghế khách quý nãy giờ không hề thấy đổi sắc mặt. Chà, nói bậy mà nói được đến tận lúc này thực sự là lợi hại.

Người dẫn chương trình cũng có thể nhìn ra được mối quan hệ giữa ba người này. Bọn họ từ lúc bắt đầu đến cuối cùng cũng không lên tiếng, có đáp lời cũng chỉ ậm ờ một hai tiếng, tuyệt nhiên không bình luận gì nhiều.

Thực sự ai có thể nói được rõ ràng giới giải trí?

Ngay cả khi sự thật được phơi bày trước mắt, bạn có thể nói cho cư dân mạng biết, nhưng vào thời điểm quan trọng vẫn phải ganh đua về năng lực và sự nổi tiếng.

Đợi cho Khương Bạch nói xong, người dẫn chương trình có chút lúng túng nhìn về phía Quý Lạc Lạc, dù sao cô cũng là khách quý của chương trình, cô đã ngồi một lúc lâu mà chưa nói gì. Anh ta nhìn cô hỏi: “Lạc Lạc nãy giờ vẫn ngồi nghe, nhưng bạn đã nhận thù lao dành cho khách quý của chương trình thì sao có thể biểu hiện như một khán giả được? Bạn phải thể hiện xứng đáng với vị trí của bạn chứ?”

Giọng điệu hài hước của anh ta một lần nữa lại chọc cười khán giả. Quý Lạc Lạc biết là anh ta vừa giải vây giúp cô. Mọi người đều biết MC Trần là người có EQ cao, dù anh ta hành động xuất phát từ nghề nghiệp hay sự quan tâm thì cô vẫn luôn ghi lòng tạc dạ.

Đợi tiếng cười dứt, anh ta lại nói với cô:”Lại đây nào em gái, bạn cũng nên khuấy động một chút đi chứ, để xem ai trong ba người hôm nay là nói nhiều nhất.”

Quý Lạc Lạc nhìn qua sắc mặt lo lắng của hai người kia, khoé miệng cong lên, đôi mắt mở to nhìn trừng trừng, cười một tiếng:”Được thôi, nếu anh Trần đã có lời thì tôi cũng sẽ làm nóng không khí một chút vậy, vừa nãy tôi còn suy nghĩ, tôi có thể làm gì được, sau khi được anh Khương Bạch nhắc nhở, tôi cũng nhớ ra chuyện về mối tình đầu của trợ lý tôi ngày trước.”
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện