[AllTake] Comeback

Chương 49


trước sau

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Author: ThatNghiep

"Đội trưởng lục phiên đội bang Tokyo Manji, Kisaki Tetta. Bọn tao sẽ bảo vệ cho thủ lĩnh!!!!"

Chifuyu lo lắng quay đầu nhìn Takemichi, thế mà đối phương đứng bên dưới vẫn bình thản quan sát tất cả, phì cười rồi vỗ tay một cái, chẳng biết đang nói đùa hay nói thật:

"Diễn xuất đỉnh cao thật đấy."

Draken ngẩn người, Chifuyu há miệng muốn nói lại không biết nói gì. Sanzu mím môi, Pe vẫn bình tĩnh như đã biết trước chuyện còn Osanai thì nghiến răng trừng mắt nhìn Kisaki.

Hanma bị đánh đến choáng váng cả đầu nhưng trước sau như một nhìn chằm chằm Takemichi, thấy đối phương nói thế liền cười lớn:

"Mẹ kiếp Takemichi, mày thú vị đến chết đi được!!! Trở thành người của tao đi?!!!"

Takemichi trực tiếp lờ đi Hanma, Sanzu với Pe đứng cạnh quay sang trừng mắt với hắn, không nói nhưng trong mắt như viết ra bảy chữ: "Câm mồm hoặc tao sẽ giết mày."

Takemichi nhìn Sanzu, Sanzu cũng nhạy cảm quay đầu nhìn lại. Xung quanh Takemichi toàn diễn viên, Kisaki tốt đấy, nhưng đỉnh nhất phải là Sanzu. Takemichi vẫn nhớ như in câu chuyện Sanzu kể với cậu.

Đối phương có thể nhẫn nhịn giả vờ lấy lòng Mutou, khiến Mutou hoàn toàn tin tưởng làm người thân cận, Sanzu còn gia nhập cả Tenjiku chỉ để chờ đến tận sau trận Tenjiku, khi Mutou ra tù liền đưa đến cảng ở Yokohama chém chết Mutou tại chỗ.

Takemichi ngẫm mà sợ, còn nhớ mãi câu nói của hắn rằng nếu như có thể quay ngược thời gian, Sanzu sẽ giết Takemichi đầu tiên. Có lẽ đối phương đang nghe lời cậu cũng là diễn xuất mà thôi, sau này có thể cầm kiếm chém chết cậu bất cứ lúc nào.

Nhưng có lẽ Sanzu sẽ không có cơ hội làm được điều đó...

Vậy nên lúc này còn có thể thì cứ vui vẻ ở cạnh nhau đi.

Sanzu khó hiểu khi thấy Takemichi cứ nhìn hắn cười cười, tim đập mạnh liên hồi. Pe suy nghĩ một hồi vẫn chưa nghĩ ra, đành hỏi nhỏ Takemichi:

"Sao Kisaki phải làm dài dòng như vậy?"

Chifuyu cũng đến gần để lắng nghe. Takemichi đưa tay che miệng thầm thì giải thích cho Pe:

"Hanma vẫn là người của Kisaki, nếu trận này Touman thua thì sẽ bị Valhalla kiểm soát, còn Touman thắng thì Kisaki là người hùng trong trận này. Dù kết quả trận giao chiến này có thế nào đi chăng nữa, Kisaki vẫn là người kiểm soát được Touman."

Pe với Chifuyu nghe mà đổ mồ hôi lạnh. Pe thấy Takemichi vẫn bình tĩnh như đã nắm mọi thứ trong tay, chợt nhớ đến đối thoại giữa hai người họ ngày hôm qua, vô thức hít sâu một hơi, biểu tình nghiêm túc cực độ.

Đối phương là ân nhân của Pachin và của hắn, Pe tuyệt đối không thể khiến Takemichi thất vọng.

Osanai căm thù trừng mắt nhìn chằm chằm Kisaki ở phía trên cao kia, hai nắm đấm siết chặt lại, tiếng hô lớn của Touman bên dưới ủng hộ Kisaki khiến hắn sôi máu, trong đầu điên cuồng muốn lao lên giết chết Kisaki tại chỗ.

Sau lưng được vỗ nhẹ một cái, Osanai giật mình, nghe thiếu niên tóc vàng nhẹ giọng khuyên:

"Đừng dính đến hắn nữa, bây giờ mày đã thoát khỏi Kisaki rồi. Tương lai của mày quan trọng hơn hận thù một người như hắn."

Osanai nghiến răng rồi gật đầu nghe lời của Takemichi, quyết định không nhìn Kisaki thêm lần nào nữa. Đúng như Takemichi nói, hắn không muốn dính líu đến Kisaki thêm chút nào, hắn chỉ cần theo Takemichi mà thôi.

Sau khi chuyện Pa thì Osanai đã biết hắn bị Kisaki vứt bỏ, đối phương còn cố ý muốn bịt mồm Osanai bằng cách gửi cho cảnh sát đoạn video Osanai ra lệnh chuyện Maiko và Daki, mục đích tăng thêm tội trạng lẫn thời gian giam tù của hắn.

Trong quãng thời gian đen tối nhất của cuộc đời, Takemichi đã dẫn mẹ của hắn đến thăm. Khi nhìn thấy mẹ hắn bật khóc cũng là lúc Osanai hối hận đến mức muốn chết đi. Rồi hắn nghe toàn bộ câu chuyện từ Takemichi, từ kế hoạch cho đến mục đích của Kisaki, khiến Osanai hoàn toàn hiểu ra bi kịch cuộc đời hắn hiện tại là do Kisaki gây nên.

Takemichi đã gọi Daki và Maiko đến nói chuyện, Osanai thành tâm xin lỗi hai người lẫn gia đình đôi bên, cả mẹ của Osanai cũng quỳ xuống xin lỗi theo. Khi thấy Osanai quá ân hận, và may mắn là Takemichi đã cứu kịp trước khi mọi chuyện quá tồi tệ, gia đình Maiko và Daki chấp nhận tha thứ cho Osanai, quyết định không kiện cáo nữa.

Osanai được Takemichi cứu hai lần, một lần là khi Pa định đâm chết mà Takemichi ngăn được, một lần là cứu hắn khỏi cảnh ngục tù. Osanai biết hắn còn sống, còn tự do đứng đây đều là mang nợ ân tình của đối phương, cứ thế tình nguyện trở thành người của Takemichi.

"Tao đã đợi lúc này đấy!!! Kisaki!!!!!!!"

Đột ngột một người mặc áo Valhalla với mái tóc đen dài cầm lấy ống sắt phang thẳng vào đầu Kisaki, đánh cho Kisaki máu chảy đầy đầu ngã nhào ra phía trước. Tự nhiên thấy Baji đánh Kisaki mà lòng vui phơi phới, Takemichi bật cười nói:

"Đi thôi. Nhân vật chính xuất hiện rồi."

Mitsuya gào lên: "Tụi tao sẽ đem mày trở về Baji!!!" làm Baji giật mình, tức khắc bị tên phó đội trưởng dưới trướng Kisaki ném văng xuống dưới. Máu Kisaki chảy dài xuống bên mặt, hắn lạnh lẽo trừng mắt với Baji:

"Tao sẽ giết mày."

Baji đang quỳ gối thẳng lưng đứng dậy, cười ngạo nghễ đáp:

"Câu đó tao nói mới đúng, Kisaki."

Chifuyu bỗng chạy như điên lên chặn trước mặt Baji, Takemichi chớp mắt, Sanzu nghiến răng khó chịu:

"Thằng khốn này không theo kế hoạch."

Takemichi thở dài một hơi: "Chịu thôi, cậu ấy quan tâm Baji."

Thấy Chifuyu bỗng ngăn trước mặt, Baji nhíu mày nổi cáu: "Chifuyu, mày nghĩ mày đang làm gì vậy?!!! Cút đi!"

Trong lòng lo lắng không yên, biết là hắn cố ý không theo kế hoạch nhưng Chifuyu một mực đứng giang hai tay cản lại:

"Kisaki phản bội Mikey, theo tao điều tra được thì hắn vô cùng đáng sợ... Nhưng vì Touman bây giờ, chúng ta không thể đánh với Kisaki được đâu Baji! Dừng lại đi."

Takemichi cứ đứng nhìn một màn y hệt trong ký ức, Baji thẳng thừng cầm ống sắt đánh Chifuyu, lạnh lùng nói hắn chẳng quan tâm suy nghĩ của Chifuyu, mặc cho Chifuyu khuyên can thế nào, Baji trừng mắt đếm ngược từ mười đến không.

"Nếu mày muốn ngăn tao lại, thì hãy giết tao đi."

Chifuyu ngẩn người, Baji liền cầm ống sắt phang thêm lần nữa khiến Chifuyu gục xuống, máu đỏ thấm ướt mái tóc nhuộm vàng. Baji hít một hơi thật sâu, vuốt tóc ngược ra sau cột lại, trừng mắt nhìn lên năm mươi tên lục phiên đội của Kisaki đứng ở trên cao, gằn giọng:

"Năm mươi tên lục phiên đội đấu với một. Tao chấp hết."

Trong lúc Baji tiến lên đánh lộn với năm chục tên đối thủ, Takemichi đã đến cạnh Chifuyu đỡ hắn ngồi dậy. Chifuyu đỏ hoe hai mắt, níu chặt lấy áo Takemichi bật khóc:

"Tao... Tao không thể đánh lại Baji được."

Takemichi thở dài ôm Chifuyu vào lòng, nhẹ nhàng xoa đầu cậu ấy, nhỏ giọng hỏi:

"Nhớ những gì tao nói chứ?"

Chifuyu giật mình mở to mắt, lập tức ngừng khóc, nghe người đang dịu dàng xoa đầu hắn nói tiếp:

"Tao sẽ cản Baji, còn nhiệm vụ của mày không phải là ở đây, Chifuyu."

Chifuyu ngơ ngẩn nhìn đối phương buông ra rồi đứng dậy, gió thổi mấy sợi tóc đối phương bay nhẹ. Đôi mắt Takemichi sáng rực, cậu mỉm cười:

"Tao sẽ bảo vệ Baji, tin tao, Chifuyu."

Trái tim Chifuyu như ngừng đập, đôi mắt xanh của đối phương như bầu trời trong xanh đầy hi vọng, hắn vô thức nhớ đến ngày mưa hôm ấy, sau khi cả hai rời khỏi cửa hàng gỗ Osanai làm việc...

"Đầu tiên là Pachin, sau đó là Draken, bây giờ là Baji và Kazutora. Chifuyu, mày nghĩ Kisaki đang muốn làm gì?"

Chifuyu giật mình: "Ý mày là, Kisaki muốn huỷ hoại toàn bộ thành viên tạo lập của Touman?"

Bước chân Takemichi dừng lại làm Chifuyu cũng khựng người, Chifuyu nhìn đối phương mỉm cười, đôi mắt bình tĩnh không chút dao động:

"Kazutora sẽ giết Draken, Baji sẽ giết Mikey."

Chifuyu giật mình: "Sao cơ?"

Đối phương cầm ô đứng dưới mưa, tiếng mưa rơi rả rích làm tai Chifuyu như ong lên khi nghe lời tiếp theo từ miệng người kia:

"Kisaki sẽ là người bảo vệ Mikey không bị Baji giết, trở thành người hùng của Touman, trong khi đó hắn sẽ kích động Kazutora giết Draken. Draken chết, Kisaki thế chỗ Draken vừa chiếm lòng tin của Mikey, Kazutora và Baji là hai thành viên tạo lập Touman lại bị xem như kẻ thù phải diệt trừ. Một viên đá ném chết ba con chim... Đó là thông tin tao biết được."

Chifuyu sứng sờ, những gì vừa nghe như sấm đánh bên tai, cảm giác lo lắng đến áp đảo toàn bộ lý trí. Chợt nghe người đối diện thấp giọng hỏi:

"Nhưng mày nghĩ Baji sẽ thật sự

giết Mikey không?"

"Ý mày Baji gia nhập Valahalla để bảo vệ Mikey?"

Đối phương mỉm cười, ánh mắt như nhìn thấu tâm can Chifuyu, không trả lời mà hỏi ngược lại:

"Mày không thể chống lại được Baji đúng không?"

Chifuyu bối rối: "T-Tao..."

"Vậy nhiệm vụ của mày chính là bảo vệ Draken, tao sẽ ngăn Baji, được chứ?"

Takemichi nói xong vỗ nhẹ vai Chifuyu rồi cùng ba người Sanzu, Peyan và Osani nhanh chóng di chuyển lên trên. Chifuyu nghiến răng, ở trên kia Kazutora đã biến mất, quả nhiên đúng như lời của Takemichi nói. Hắn nhanh chóng vực dậy tinh thần chạy nhanh xuống dưới, mục tiêu hướng đến cạnh Draken.

Sanzu nhíu mày, cầm lấy một cái khăn lau sạch máu và nước mắt của Chifuyu trên áo Takemichi, nhớ hình ảnh hai người ôm nhau chẳng hiểu sao nổi cáu, càng chà mạnh hơn như thể muốn xoá sạch toàn bộ chứng tích đối phương để lại trên người Takemichi.

Takemichi cũng mặc cho Sanzu trẻ con, nói với Peyan và Osanai:

"Vị trí này. Chuẩn bị tinh thần."

Osanai cùng Peyan cùng gật đầu đứng lại tại chỗ, nhìn theo Takemichi cùng Sanzu tiếp tục bước lên trên.

Gió trên cao thổi mạnh, đuôi tóc đen dài bay lượn trong gió, Baji đã đấm tên phó đội trưởng cạnh Kisaki bất tỉnh, cầm ống sắt chỉ thẳng vào mặt Kisaki, cười lạnh:

"Chiếu tướng."

Hai mắt Kisaki mở to, quay đầu lại không thấy Kazutora đâu, càng nghiến răng nổi cáu.

Tại sao Kazutora chưa giết chết Baji?

"Chết đi Draken!"

Bên dưới Kazutora bỗng xuất hiện cạnh Draken, cầm dao đâm thẳng vào người đối phương. Kisaki giật mình, vì sao Kazutora lại đâm Draken mà không phải Baji? Tại sao lại thay đổi mục tiêu đột ngột như vậy?

Chifuyu tức khắc xuất hiện cạnh Draken đấm mạnh vào mặt Kazutora như đã đoán trước hành động của hắn, tất cả mọi người kể cả Draken thấy một màn như vậy cũng giật mình.

Mà trên này, Kisaki còn đang hoảng lên nhìn chằm chằm Kazutora bên dưới, tức khắc bị Baji dùng ống sắt đánh thẳng vào đầu, máu chảy nhiều đến nỗi hoa cả mắt.

Kisaki khuỵu gối trên đất, Baji đứng trước mặt hắn nghiêng đầu, cái nhìn khủng bố như muốn xé xác người đối diện làm Kisaki ớn lạnh.

"Tao sẽ giết mày, Kisaki."

Dứt lời, Baji cầm thanh sắt đánh liên tiếp xuống người Kisaki, y hệt như cái cách Kazutora đã đánh Mikey. Từng tiếng đánh vang lên đến lạnh người. Cơn đau khiến Kisaki choáng váng, Baji đã giơ chân đạp mạnh, thanh sắt quật thẳng vào ngực đánh Kisaki văng xuống dưới.

Máu từ trên đầu lẫn máu mũi Kisaki chảy đầy mặt, lồng ngực đau đớn đến nóng cháy, hắn ho ra một ngụm máu, đầu đau đến mức muốn nứt ra, suy nghĩ của hắn điên cuồng chồng chéo lên nhau khiến Kisaki muốn điên lên.

"Gửi quá khứ của tao: Kisaki đã giết toàn bộ thành viên tạo lập của Touman, sau đó lợi dụng Mikey đau khổ. Tao đã chết, hối hận duy nhất chính là không giết Kisaki. Mày nhất định phải giết Kisaki trước khi tự sát vì Kazutora và Mikey."

Chuyện hắn định tự sát không một ai biết ngoài chính hắn... Baji đã vô thức tin lá thư đó là tương lai chính hắn gửi về.

Giết toàn bộ thành viên tạo lập, những người mà hắn yêu quý nhất cuộc đời này?

Pachin... Rồi Draken... Lần này là Kazutora?

Lợi dụng Mikey đau khổ?

Baji nhảy xuống, tiếp tục giơ cao thanh sắt quật thẳng xuống, trong mắt lạnh lẽo như băng không chút cảm xúc, chính là ánh mắt hắn thật sự sẽ giết Kisaki tại chỗ.

Baji thật sự hận hắn đến mức sẵn sàng giết người sao?

Kisaki chợt tự hỏi.

Đối phương vẫn còn gia đình ở nhà, còn Touman phía sau, vì sao biết trước hậu quả vẫn điên cuồng muốn giết người đến thế?

Tại sao? Rốt cuộc là sai ở chỗ nào?

Trong lúc Kisaki ngẩn người nhìn thanh sắt sắp đánh xuống, trái tim hắn như ngừng đập, toàn bộ kế hoạch đều biến mất, không nhớ đến gia đình, không nhớ đến bạn bè, không nhớ đến những kẻ dưới trướng, hắn chỉ nhớ đến hình ảnh của hai người.

Tachibana Hinata.

Hắn vẫn chưa tỏ tình với cô ấy.

Hắn vẫn chưa trở thành bất lương số một Nhật Bản.

Và... Hanagaki Takemichi...

...

... Hắn vẫn chưa đánh bại được người đó...

Rầm!!!Đúng, tôi thừa nhận.

Tôi thừa nhận tôi đã cố ý viết bias của tôi là Baji quánh Kisaki sml như con.

Cảnh Baji quánh tét đầu Kisaki là động lực để tôi viết arc này, chỉ trông chờ mỗi giây phút này thôi :))))))

Tét cmn đầu

Từ nay đừng gọi anh là Tét-ta, hãy gọi anh là Tét-đầu


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện