[18+]Kẻ Đào Hoa Không Chân Ái[Vminkook]

Chương : 3


trước sau

Jimin đã dốc lực tìm kiếm hơn 1 tháng trời vẫn không thu được kết quả gì mới.Gập sấp tài liệu cuối cùng trên bàn cậu nằm ngục xuống ghế.Tầm mắt nhìn vào vô định,bỗng đôi mắt cậu dừng lại trên giá sách của jihoon.Ở ngăn trên cùng có một quyển sổ tay rất lạ mắt.Ngày jihoon còn sống mỗi khi em trai cậu đã ngủ say cậu thường lặng lẽ vào phòng ghi nhớ mọi thứ thật kỹ nên không thứ gì trong phòng jhoon là jimin không biết cả.Nhưng đến dọ này,jihoon luôn khóa cửa phòng không cho cậu vào nên cậu đã không để ý lắm.

Jimin nghi hoặc ngồi dậy đi đến giá sách và lấy quyển sổ kia xuống.Quyển sổ có màu ghi bên trên dán một vài hình dán đáng yêu.Jimin cẩn thận lật quyển sổ ra.Trang đầu tiên kẹp một bức hình.Trong ảnh là một chàng trai tầm 18 tuổi.Cậu đang đọc sách,gương mặt tuấn tú chìm nghỉm giữa những tia nắng chói chang từ của sổ.Jimin nhìn nét chữ ngay ngắn viết nắn nón của em trai.Giống như đang tỉ mỉ,cất công từng chút viết ra những dòng chữ này.Những dòng chữ kể về người mà em ấy thích.

“Ngày 2 tháng 8 năm 2019

Lần đầu tiên mình gặp cậu khi trời bắt đầu vào thu.Khi ấy mình đang loay hoay với bài luận văn còn chưa làm xong.Mình muốn tìm người giúp đỡ nhưng lại ngại làm phiền đến họ.Tính mình vốn nhút nhát nên không dám tiếp xúc với người lạ.

Mình đã lủi thủi một mình vào thư viện tìm tài liệu.Đang chật vật cố gắng tìm ý tưởng thì cậu bước đến.Mái tóc đen vừa dài vừa xoăn,dáng người cao và cái phong thái chẳng để ai vào mắt của cậu đã thu hút mình.Không biết nữa,nhưng ngay khi vừa nhìn thấy cậu mình đã biết:’à thì ra mình thích kiểu người như vậy’

Và rồi ý tưởng đã đến mình vội vàng viết chúng ra giấy.Những xao xuyến ngày ấy có lẽ mình sẽ chẳng bao giờ quên được.

Ngày 6 tháng 8 năm 2019

Luận văn của mình được đánh giá cao.Mình rất vui.Lúc đó mình rất muốn gặp lại cậu.Chàng thơ xa lạ mà mình không biết tên.

Mình ngồi canh ở thư viện,đợi rất lâu rất lâu rất lâu mới thấy bóng dáng cậu.Mình nghĩ cậu sẽ không để ý đến mình đâu vì cậu trông thật nổi bật còn mình chỉ là một con người tầm thường thôi.

Nhưng kỳ tích đã xảy ra,cậu đi tới và ngồi cạnh mình.Cảm xúc của mình lúc đó sướng như điên luôn ấy.Và rồi cậu chống tay lên cằm,liếc nhìn mình rồi nói:

‘Cậu có một gương mặt rất đẹp’

‘ơ…thật…thật không’

‘ờ nhưng mà kiểu tóc thì xấu hoắc’

Tuy chỉ nói với nhau vài câu vậy thôi cũng đủ khiến tim mình loạn nhịp rồi.Làm sao bây giờ tiếng tim mình đập to quá,hy vọng cậu không nghe thấy.

‘Tên cậu là gì?’

‘hả?..a tên mình là park jihoon’

‘Tên tôi là jeon jungkook’

Đó là lần đầu tôi quen biết một ai khác ngoài anh trai tôi và Taehyung hyung.Cảm ơn cậu vì đã bước vào thế giới của tôi nhé.

Ngày 1 tháng 9 năm 2019

Sau hơn 1 tháng làm bạn tôi tỏ tình với cậu.Lúc đó tôi hồi hộp lắm luôn.Mặt tôi
đỏ bừng khi nói xong câu tớ thích cậu,tôi cứ cúi xuống và không dám nhìn lên.

Lúc ấy tôi cũng không hy vọng gì nhiều.Chỉ đơn giản là tôi muốn thẳng thắn với tình cảm của mình thôi.

‘Cậu thật sự thích tôi thật à?’

‘Phải.TÔI THẬT SỰ RẤT THÍCH CẬU’

‘phụt hahahaha thôi được rồi tôi biết rồi.Lần đầu tôi được con trai tỏ tình đấy’

‘Vậy…vậy cậu có muốn hẹn hò với tôi không’

‘Ờ được thôi…dù gì tôi cũng đang chán hẹn hò với cậu chắc cũng khá thú vị’

Cậu không biết khi tôi nghe được câu nói đó tôi đã hạnh phúc thế nào đâu.Dù với cậu ban đầu chỉ là bông đùa cũng không sao cả vì tôi rất giỏi kiên nhẫn nên tôi sẽ cố gắng vun đắp cho tình yêu của mình.

Ngày 12 tháng 9 năm 2019

Đã 11 ngày từ lúc chúng ta hẹn hò.Mặc dù tôi rất yêu cậu ấy nhưng tôi nhận ra mối tình này rất không ổn.

Người bình thường khi yêu nhau thường sẽ đi chơi,hẹn hò hay đăng ảnh cặp trên mạng xã hội.Nhưng tôi với cậu ấy lại khác chúng tôi hẹn hò trong bí mật.Và…cứ khi nào gặp cậu ấy cứ luôn dẫn tôi vào khách sạn.Chúng tôi quan hệ với nhau.Vốn dĩ tôi không thích chuyện này vì nó khá đau.Lần nào làm tôi cũng cảm thấy đau vùng kín và cơ thể thì rã rời.

Càng yêu cậu tôi lại càng thấy người này xa lạ.Thỉnh thoảng cậu sẽ nói những câu như:

‘Chà tôi tò mò làm sao 2 thằng con trai chơi nhau thế nào lâu lắm rồi.Ừm thì ra nó kích thích phết,không kém gì khi tôi đụ nhau với bọn con gái’

Câu nói ấy như một nhát dao chém từng nhát vào trái tim tôi.Cậu có yêu tôi không?hay đơn giản cậu chỉ tò mò một cảm giác mới mẻ.Vậy nếu một ngày cậu chán tôi rồi .Có phải cậu sẽ vứt bỏ tôi như một thứ rác thải đúng không?Suy nghĩ này đã đè nặng tôi mỗi tối.Làm tôi bật khóc rất nhiều lần.

Truyện convert hay : Chí Tôn Đồng Thuật Sư: Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện