[18+]Kẻ Đào Hoa Không Chân Ái[Vminkook]

Chương : 10


trước sau

Jimin cứ nghĩ chuyện người phụ nữ kia sau hôm đó sẽ kết thúc.Nhưng cậu không ngờ là cô ta lại chụp ảnh tiệm hoa của cậu lại đăng lên mạng kêu khổ kêu sở.Làm jimin tỉnh dậy lướt điện thoại tự dưng bị mọi người bàn tán trên mạng.

Jimin định gọi cho Taehyung nhưng lại sợ cậu đang bận việc công ty.Thế là jimin đành liên hệ với bộ phận các cửa hàng nhỏ lẻ tạm ngừng hoạt động.Còn cậu sẽ ở trong nhà tránh mặt một khoảng thời gian.Khi có sự kiện khác bùng lên họ nhanh chóng sẽ lãng quên vụ này thôi.

Nhưng khổ nỗi ngồi một chỗ lâu chân tay cậu cũng ngứa ngáy.Jimin đành mặc đồ vào,đeo khẩu trang và đi đến tiệm hoa của mình.Cậu thầm nhủ chắc che chắn kín mít như vậy sẽ không ai nhận ra đâu.

Ngay lúc jimin đến tiệm hoa cậu đã gặp một cảnh tượng bất ngờ.Cậu thấy jungkook người đã lâu không gặp.Jungkook mặc một bộ đồ đắt tiền nhưng trên người dính đầy vết bẩn.Jungkook đang tập trung lau đi những dòng chữ chửi rủa của rất nhiều người viết lên tường của cửa tiệm.

Những nét mực chồng chết lên nhau dường như chẳng thể nào chà rửa được.Vậy mà Jungkook với gương mặt cố chấp vẫn không từ bỏ cứ thế mà tiếp tục cọ rửa.

Jimin thấy hơi mủi lòng.Cậu nhanh chóng chạy đến bắt lấy cánh tay của jungkook,trầm giọng:

“Dừng lại đi.”

Jungkook nghe thấy giọng jimin khuôn mặt bỗng ngơ ngác một hồi.Khi cậu nhìn thấy vẻ mặt lo lắng của

jimin.Một thứ cảm xúc nhớ nhung không thể diễn tả bằng lời lấp đầy tâm trí cậu.

Như mất khống chế,cậu ôm chầm lấy jimin rồi khóc nức lên giống một đứa trẻ.Giọng nói khàn khàn ấm ức:

“Anh đã biến đi đâu suốt mấy tuần nay vậy.Có biết rằng em sợ hãi thế nào khi không có anh ở đây không Ngày nào em cũng đến đây đợi nhưng dù chờ lâu thế nào cũng không thấy anh đến.”

Jimin vỗ nhẹ lên lưng jungkook an ủi,Jimin thở dài nói:

“Được rồi tôi xin lỗi,chúng ta vào trong rồi nói.”

“Ừm.”

Jungkook nước mắt ngắn nước mắt dài theo jimin vào trong cửa tiệm.Hai người ngồi lại đối diện với nhau.Jimin nhìn bàn tay xưng đỏ vì chà rửa của jungkook khẽ xót xa.

“Tại sao cậu phải lau nó đi làm gì,đằng nào hôm sau sẽ lại xuất hiện những dòng chữ như thế thôi.”

Jungkook cúi mặt xuống,bộ dạng tủi thân lí nhí nói:

“Vì em sợ anh khi trở lại nhìn thấy chúng sẽ đau lòng.”

Jimin công nhận câu nói này của jungkook đã khiến bản thân mình thật sự có chút cảm động.Dường như đến cả Jungkook cũng không ngờ được thật sự có một ngày cậu vì thích một người mà làm ra chuyện ngu ngốc đến thế.

Jimin nhìn những
dòng chữ bên ngoài kia chợt bật cười châm biếm rồi hỏi jungkook:

“Cả thế giới chắc đang căm ghét tôi lắm.Họ nói cũng chẳng sai đâu,tôi cũng không phải người tốt lành gì.Lý do gì khiến cậu đi ngược với thế giới và đứng về phía tôi thế.”

“Vì anh đã làm điều tương tự với em trước.”

“Hả?Tôi đã làm gì đâu?”

Jungkook nhìn jimin một cách trìu mến.Dùng tất cả sự chân thành của mình đáp lại jimin:

“Vào ngày sinh nhật em đó là lúc mọi người đều bận rộn với vấn đề của mình.Và sẽ chẳng có ai quan tâm đến một đứa nhóc như em cả.Nhưng anh đã làm khác họ.Người duy nhất tặng bánh sinh nhật cho em.Người duy nhất chúc em có một sinh nhật vui vẻ là anh .Lúc đó anh đã đi ngược lại với thế giới còn gì.Anh tặng em một sinh nhật tuyệt vời nhất trong đời đấy.”

Jungkook bất chợt tựa đầu mình lên vai jimin.Lời nói dịu dàng và ngọt ngào tựa như đang thủ thỉ với người yêu:

“Cảm ơn anh trong khoảnh khắc đó vì đã trở thành thế giới của em.”

Cả người jimin cứng đờ.Trái tim giống như một máy cảm nhiệt bị hỏng.Vừa rạo rực,nóng ấm vừa rét lạnh, đóng băng.Tiếng nói nuốt xuống trong cuống họng,Jimin buông ra một lời nói câm lặng bằng khẩu hình miệng mà jungkook không thể nghe được:

“Còn cậu là người đã cướp đi cả thế giới từng tồn tại của tôi.”

Một ảo giác mờ ảo suốt hiện trong đầu cậu.Đó là hình ảnh jihoon với khuôn mặt giống hệt mình.Em ấy đang mỉm cười rạng rỡ.Một nụ cười đã tan biến trong cuộc đời cậu mãi mãi….

************

Tình yêu luôn công bằng với tất cả mọi người

* Nó không phân biệt và kì thị bất cứ ai

* Nhưng hãy nhớ rằng trong tình yêu vẫn luôn tồn tại một thứ

* ....đó chính là luật lệ và đạo đức.

Truyện convert hay : Kiếm Vực Thần Vương

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện